Vách ngăn di động VDD-HT.HN-002 cho hội nghị và hội trường

Bề mặt: Đang cập nhật Không gian: Đang cập nhật
Liên hệ
Thông tin:

Chất liệu: gỗ Laminate

Màu sắc: Trắng 

Không gian phù hợp: Hội trường, hội nghị 

Ưu điểm: Sang trọng, hiện đại, đễ dàng sử dụng, tiết kiệm chi phí 

 

Những không gian lớn như hội nghị và hội trường thường được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, vì vậy việc thay đổi linh hoạt là rất cần thiết. Chính vì vậy, sản phẩm vách ngăn di động cho hội nghị và hội trường thường được ưu tiên sử dụng trong các trường hợp này. Loại vách ngăn này được làm từ gỗ mang lại cho bản một không gian sang trọng và ấm cúng. Dưới đây là mẫu vách ngăn di động VDD-HT.HN-002 với nhiều ưu điểm vượt trội. 

Đặc điểm vách ngăn

  • Vách ngăn di động với kích thước lớn chủ yếu được sử dụng trong các không gian hội nghị và hội trường. Hầu hết các đơn vị cung cấp vách ngăn di động hiện nay đều nhận lắp đặt theo kích thước không gian. 

  • Vách ngăn gồm các tấm phẳng được lồng vào với nhanh và các bánh lăn trên và dưới dễ dàng di chuyển, thu và kéo rất phù hợp để vận hành trong hội trường. 

  • Bánh lăn có thể thu vào được tạo cảm giác chắn chắn cho không gian hội nghị và hội trường. 

  • Vách ngăn sử dụng chất liệu gỗ Laminate cùng gam màu trắng sáng tạo cảm giác gần gũi, thoải mái cho mọi người.

Về mẫu mã sản phẩm, vách ngăn di động rất đa dạng. Tùy vào phong cách, kích thước để thiết kế phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm vách ngăn đang rất hot tại Vách ngăn di động Hà Nội để có thêm nhiều ý tưởng: Vách ngăn di động hội trường - hội nghị bằng gỗ bọc vải nỉ.   

Tại sao nên sử dụng vách ngăn di động VDD-HT.HN-002 cho hội nghị và hội trường

Quản lý không gian thuận tiện và hiệu quả

Các miếng vách ngăn di chuyển linh hoạt, có thể giúp bạn tự tạo một không gian riêng theo nhu cầu của mọi người, bảo vệ toàn bộ khu hội trường và hội nghị. Không những thế, vách ngăn cửa trượt có tác dụng tạo ra sự liên kết cho không gian, mang đến cảm giác tự nhiên.

Vách ngăn di động hội trường, hội nghị VDD-HT.HN-003

Vách ngăn di động hội trường, hội nghị VDD-HT.HN-003

Tiết kiệm chi phí

Nhờ việc sử dụng vách ngăn di động gỗ VDD-HT.HN-002 khách hàng có thể tiết kiệm tối ưu chi phí thuê mặt bằng cũng như sắm sửa các thiết bị điều hòa, máy lạnh, máy sưởi… 

Địa chỉ uy tín cung cấp các loại vách ngăn cho hội nghị và hội trường chất lượng - Vách ngăn di động Hà Nội

Được biết đến như một thương hiệu gắn liền với sản phẩm vách ngăn di động, Vách ngăn di động Hà Nội luôn đảm bảo cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Tại đây chúng tôi:

  • Chuyên nhận làm các sản phẩm vách ngăn có sẵn thiết kế theo nhu cầu của khách hàng

  • Chất lượng vách ngăn luôn được bảo hành giúp khách hàng yên tâm

  • Mẫu mã, kích thước đa dạng giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn

  • Giá thành phải chăng luôn đi kèm các chương trình ưu đãi để tri ân khách hàng

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc cũng như câu hỏi nào liên quan đến sản phẩm vách ngăn di động cho hội nghị và hội trường VDD-HT.HN-002 hãy liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0982 624 731 hoặc Hotline: 0917 494 886

 

Bình luận

zalo