Kính gửi Quý khách hàng! 

Vách ngăn di động Hà Nội xin được gửi lời chào, lời chúc sức khỏe cùng với lời cảm ơn chân thành đến với các Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Vách ngăn di động Hà Nội suốt quãng thời gian vừa qua. 

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính:

- Cung cấp đa dạng mẫu mã sản phẩm vách ngăn di động (chất liệu, màu sắc, kích thước, cấu tạo,..).

- Sản xuất vách ngăn di động theo yêu cầu của Quý khách hàng tại xưởng sản xuất vách ngăn di động.

- Tư vấn thiết kế vách ngăn di động phòng cho mọi không gian khác nhau.

Vách ngăn di động Hà Nội khẳng định sẽ mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Chính vì thế mà chúng tôi được rất nhiều đơn vị, đối tác lớn nhỏ tin tưởng lựa chọn. 

Trong khoảng thời gian 10 năm tới, Vách ngăn di động Hà Nội sẽ phát triển và định hướng để trở thành thương hiệu đơn vị cung cấp sản phẩm và sản xuất vách ngăn di động phòng lớn mạnh nhất trên thị trường Việt Nam. 

Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhận sự tin tưởng và lòng yêu thương của Quý khách hàng tiếp tục dành cho!

Lĩnh vực hoạt động phát triển

Vách ngăn di động Hà Nội mang đến cho các Quý khách hàng 3 sản phẩm và dịch vụ chính: 

Cung cấp sản phẩm vách ngăn di động 

Hiểu được nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng nên chúng tôi mang đến vô vàn những mẫu mã sản phẩm vách ngăn di động đa dạng nằm mục đích tạo nên các sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp không gian nhất cho Quý khách hàng.

- Chất liệu: Gỗ Veneer, Compact HPL, Melamine, Laminate, vải nỉ, nhựa,..

- Màu sắc: Màu trơn, kết hợp nhiều màu và nhiều chất liệu

- Kiểu dáng: Dáng thân trơn, kẻ chỉ ngang, có cửa ra vào, có khung kính,..

- Kích thước: Đa dạng kích thước với mọi không gian khác nhau

- Cấu tạo: Gỗ ván ép cao cấp

Khi lựa chọn Vách ngăn di động Hà Nội các Quý khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn để tìm ra mẫu sản phẩm vách ngăn di động phòng phù hợp nhất với không gian. 

Sản xuất vách ngăn di động 

Tại Vách ngăn di động Hà Nội sở hữu khu xưởng sản xuất vách ngăn riêng biệt, mang đến nhiều quyền lợi tốt nhất cho Quý khách hàng:

- Đảm bảo tiến độ làm việc 

- Đảm bảo theo sát thiết kế ban đầu

- Tiết kiệm được chi phí ngân sách

- Đội ngũ thợ lành nghề

- Xưởng trang bị máy thiết bị hiện đại

- ,...

Đặc biệt tại đây, các khách hàng có thể tiết kiệm được khoản chi phí vô cùng lớn cùng với thời gian chờ đợi. Mọi máy thiết bị sản xuất hiện đại, đội ngũ lành nghề đều luôn có sẵn tại Vách ngăn di động Hà Nội.

Tư vấn thiết kế vách di động 

Vách ngăn di động Hà Nội nhận tư vấn thiết kế vách di động cho Quý khách hàng. Nhằm đảm bảo sản phẩm được làm ra chất lượng và đạt được những gì khách mong đợi. 

Sau khi ký kết hợp đồng với chúng tôi, đội ngũ thiết kế sẽ liên lạc và hẹn ngày trao đổi trực tiếp và tư vấn thiết kế cho Quý khách hàng. 

Thông điệp thương hiệu

Sứ mệnh

Vách ngăn di động Hà Nội là đơn vị mang đến các sản phẩm vách ngăn di động phòng cùng với dịch vụ tư vấn sản xuất thi công. Chúng tôi rất hân hạnh được trở thành đơn vị đồng hành cùng với các Quý khách hàng ở mọi không gian khác nhau. Không chỉ duy nhất mang đến sự đột phá về mẫu mã mà chúng tôi vẫn đảm bảo được tính hữu ích và chất lượng cao của sản phẩm vách di động.

Tầm nhìn

Chúng tôi đã định hướng với tầm nhìn xa trong khoảng 10 năm tới đây, Vách ngăn di động Hà Nội sẽ trở thành một công ty phát triển lớn mạnh, mở rộng quy mô và đứng đầu trên thị trường Việt Nam

Với sự nỗ lực không ngừng chỉ của toàn bộ đội ngũ nhân sự chúng tôi có thể tự tin đạt được định hướng đã đề xuất ra. 

Giá trị cốt lõi

"Uy tín - Chất lượng là tiêu chí để thành công"

Đây là câu nói luôn đi sát cùng với Vách ngăn di động Hà Nội suốt quãng thời gian vừa qua. Đồng thời, với giá trị cốt lõi này chúng tôi tin với bất cứ lĩnh vực nào cũng không thể bỏ qua. Bởi các yếu tố này sẽ tạo nên một quy trình làm việc hiệu quả, chất lượng mà giúp khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. 

Uy tín là tiêu chí để thành công

Vách ngăn di động Hà Nội luôn nỗ lực để tạo dựng nên được sự uy tín trong lòng Quý khách hàng. Mà để có thể phát triển bền vững mạnh thì chắc chắn sẽ chẳng thể thiếu đi sự uy tín trong công việc. Chúng tôi đã xây dựng và tạo được lòng tin, sự uy tín của công ty cho khách hàng qua những sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

Chất lượng là tiêu chí để thành công

Để có được thành công như bây giờ thì điều quan trọng nhất mà chúng tôi làm, đó chính là mang đến sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất. Để bất cứ ai khi đã lựa chọn sử dụng dịch vụ sản phẩm của chúng tôi đều có thể cảm nhận rất rõ nét sự tận tâm, tỉ mỉ và mong muốn khách hàng nhận được mọi điều tốt nhất. 

Đi song song cùng với chất lượng sản phẩm cao thì đó cũng là đảm bảo tính thẩm mỹ của vách di động. Chúng tôi có thể tự tin khẳng định sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và phù hợp với mọi không gian khác nhau. 

Văn hóa công ty

"Tận tâm - Nhiệt huyết"

Vách ngăn di động Hà Nội luôn nỗ lực, tận tâm và nhiệt huyết trong công việc. Tính cẩn thận đều có trong mỗi nhân sự tại chúng tôi. Chúng tôi hiểu được khách hàng mong đợi và chờ nhận được sản phẩm dịch vụ tốt nhất, chính vì thế mà Vách ngăn di động Hà Nội luôn nỗ lực tận tâm, trao trọn sự nhiệt huyết của mình qua sản phẩm vách di động. 

"Trung thực - Thật thà"

Văn hóa của chúng tôi không thể thiếu đó chính là tính trung thực, thật thà trong quá trình làm việc với bất kỳ đơn vị, khách hàng,..Chúng tôi cam kết trung thực thật thà về chất lượng sản phẩm, quy trình làm việc, tài chính minh bạch,..

Cũng chính nhờ nét văn hóa quan trọng này mà đã thúc đẩy được quá trình phát triển lớn mạnh của công ty ngày một đi lên. 

"Uy tín - Chất lượng"

Bên cạnh sản phẩm dịch vụ có giá thành rẻ hơn với nhiều đơn vị cung cấp vách ngăn di động khác, nhưng chúng tôi vẫn luôn đảm bảo mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất, tiện lợi và có giá trị sử dụng lâu dài. 

"Vui lòng khách đến - Hài lòng khách đi"

Đây cũng là một nét văn hóa được Vách ngăn di động Hà Nội gìn giữ bao lâu nay, luôn tạo được niềm vui cho khách hàng khi đến với dự án hợp đồng và đảm bảo được sự hài lòng tuyệt đối khi hoàn thiện dự án công trình vách di động.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và lành nghề thì Vách ngăn di động Hà Nội khẳng định có thể mang đến cho Quý khách hàng quyền lợi tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ tại đây. Được đem đến sản phẩm thông minh, tiện ích và chất lượng cao cũng như tạo được cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, ngỡ ngàng trước sự tận tâm nhiệt huyết chính là điều mà chúng tôi hằng mong ước.

HÃY TRAO ĐI 1% TIN TƯỞNG, CHÚNG TÔI SẼ TRẢ BẠN 99% SỰ HÀI LÒNG

zalo