Vách ngăn di động tiêu âm cho hội trường VDD-HT.HN-011

Bề mặt: Đang cập nhật Không gian: Đang cập nhật
Liên hệ
Thông tin:

Chất liệu: Gỗ Veneer

Màu sắc: Nâu đen 

Không gian phù hợp: Hội trường, hội nghị 

Ưu điểm: Sang trọng, hiện đại, đễ dàng sử dụng, tiết kiệm chi phí

Vách ngăn di động tiêu âm VDD-HT.HN-011 là sản phẩm phổ biến hiện nay được lắp đặt trong hội trường bởi giúp  đảm bảo sự ổn định cho mọi hoạt động đang diễn ra cũng như không gây ảnh hưởng đến những không gian lân cận. Để hiểu rõ công dụng cũng như cách lựa chọn vách ngăn cho hội trường, xin mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây. 

Công dụng của vách ngăn di động tiêu âm trong hội trường

Hội trường là nơi thường diễn ra các hoạt động hội nghị, biểu diễn nghệ thuật, biểu diễn văn nghệ, chiếu phim… nên thường thu hút nhiều người tham gia, dẫn đến sự ồn ào, có thể ảnh hưởng đến các khu vực lân cận. Vì vậy, yếu tố tiêu âm, cách âm là vấn đề hàng đầu trong thiết kế mà người đầu tư cần lưu ý. 

Vách ngăn di động tiêu âm VDD-HT.HN-011

Vách ngăn di động tiêu âm VDD-HT.HN-011 

Vách ngăn di động tiêu âm VDD-HT.HN-011 được thiết kế từ vật liệu gỗ cao cấp, có độ tơi xốp, nhiều lỗ và hơi không khí giúp cho âm thanh phần nào sẽ bị hút vào trong vật liệu, một bộ phận thì xuyên qua bề mặt bên kia của vật liệu. Từ đó, làm giảm mức độ âm thanh truyền ra bên ngoài, hạn chế gây ảnh hưởng đến những khu vực bên ngoài hội trường.

Có thể bạn quan tâm: 

Lưu ý khi lựa chọn vách ngăn di động tiêu âm cho hội trường

Để hội trường đạt yêu cầu về tiêu âm, cách âm thì cần phải lưu ý đến những vấn đề sau:

  • Sàn hội trường: là nơi chịu nhiều tác động như âm thanh đi lại, nhảy múa… nên rất dễ gây ra tiếng ồn. Vì vậy, bạn nên ưu tiên sử dụng các loại vách ngăn có chất liệu như cao su, gỗ, PVC… có phủ chất vải thô, vải nỉ để làm giảm thiểu tiếng ồn gây ra bởi các hoạt động trên bề mặt sàn.
  • Trần hội trường: đây cũng là một yếu tố khiến cho âm thanh bị khuếch đại lên nhiều lần. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những vật liệu thi công có tác dụng cách âm tốt như bê tông, gạch không lỗ, thạch cao...
  • Tường bên trong và bên ngoài hội trường: Để gia tăng khả năng cách âm cho hội trường, bạn nên sử dụng các vách ngăn di động tiêu âm chất liệu gỗ, vải nỉ… bởi có thể di chuyển, dễ dàng tháo lắp một cách linh hoạt, nhanh chóng, và điều chỉnh theo ý muốn về độ cao nhờ hệ thống ray bi treo.

Trên đây là những chia sẻ về cách lựa chọn vách ngăn tiêu âm cho hội trường, nếu cần tư vấn thêm hoặc cần đặt vách tiêu âm, vách ngăn vệ sinh,… quý khách hàng hãy liên hệ Vách ngăn di động Hà Nội qua SĐT: 0982 624 731 hoặc Hotline: 0917 494 886

Bình luận

zalo