Mẫu vách ngăn di động màu nâu trầm cho hội trường VDD-HT.HN-017

Bề mặt: Đang cập nhật Không gian: Đang cập nhật
Liên hệ
Thông tin:

Chất liệu: Gỗ Veneer 

Màu sắc: nâu trầm tự nhiên 

Không gian phù hợp: hội trường, hội nghị 

Ưu điểm: Sang trọng, hiện đại, chống ồn tốt, phân chia không gian linh hoạt. 

Vách ngăn di động có lợi thế chính là tiết kiệm không gian, mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người, đặc biệt là tại các hội trường và hội nghị lớn cần tối ưu không gian. Sản phẩm vách ngăn di động dùng cho hội trường, hội nghị bằng gỗ có màu nâu trầm là một thiết kế tiện dụng và thông minh để chia cắt các không gian dùng cho các mục đích khác nhau. Không những thế mẫu vách ngăn di động VDD-HT.HN-017 còn mang đến điểm nhấn giúp cho hội trường trở nên sang trọng hơn.

Ưu điểm của vách ngăn di động VDD-HT.HN-017

Vách ngăn di động dễ dàng tháo lắp

Do kết cấu gọn nhẹ, không có nhiều phụ kiện đi kèm nên vách ngăn di động rất dễ lắp đặt cũng như tháo bỏ để di chuyển. Nhờ hệ thống ray bi mà việc sử dụng vách ngăn trở nên nhanh gọn hơn. Ưu điểm này có ý nghĩa rất lớn trong việc tối ưu không gian lớn như hội trường, hội nghị.

Tiết kiệm không gian hiệu quả

Do sự gọn nhẹ, và khả năng phân cách không gian một cách hợp lý nên vách ngăn di động có thể giúp bạn tiết kiệm không gian một cách hiệu quả. Bạn có thể tùy ý sắp xếp sử dụng các không gian này cho những mục đích khác nhau tại hội trường, hội nghị.

Sử dụng vách ngăn ít gây ra tiếng ồn trong khi sử dụng

Phần lớn hệ thống ray bi dùng cho vách ngăn di động đều là nhập khẩu, có chất lượng cao nên di chuyển rất trơn tru, nhẹ nhàng và không gây ra tiếng ồn. Chính vì thế, nó được nhiều người yêu thích sử dụng để tránh ảnh hưởng đến những không gian đã được chia cắt.

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng vách ngăn di động thay vì các bức tường gạch, tường bê tông, bạn có thể tiết kiệm được thời gian thi công, chi phí lắp đặt, phụ kiện đi kèm, diện tích. Cũng vì vậy mà chi phí thi công vách ngăn di động không tốn kém như các loại vách khác.

Tại sao nên lựa chọn các sản phẩm tại Vách ngăn di động Hà Nội 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, vách ngăn di động Hà Nội tự tin là đơn vị cung ứng những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng:

  • Nhận thi công và lắp đặt các mẫu vách ngăn theo thiết kế mà khách hàng cung cấp

  • Nhiều mẫu vách ngăn, kích thước và màu sắc khác nhau để khách hàng chọn lựa

  • Chính sách bảo hành tốt...

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về mẫu sản phẩm vách ngăn di động dùng cho hội trường, hội nghị bằng gỗ có màu nâu trầm VDD-HT.HN-017 hãy liên hệ tới số hotlien để được chúng tôi giải đáp nhanh chóng nhất.  

Bình luận

zalo