Vách ngăn di động hội trường - hội nghị bằng gỗ bọc vải nỉ  

Bề mặt: Đang cập nhật Không gian: Đang cập nhật
Liên hệ
Thông tin:

Chất liệu: Gỗ công nghiệp bọc vải nỉ 

Màu sắc: trắng 

Không gian phù hợp: Hội trường, hội nghị 

Ưu điểm: Sang trọng, phân chia không gian dễ dàng, sử dụng linh hoạt, bền đẹp theo thời gian. 

Vách ngăn di động hội trường - hội nghị bằng gỗ được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Thiết kế vách ngăn mang nhiều ưu điểm vượt trội và phù hợp với những không gian sang trọng, lịch sự như các hội trường, hội nghị. Dưới đây là mẫu vách ngăn di động bằng gỗ bọc vải nỉ VDD-HT.HN-004 được ưa chuộng lựa chọn 

Đặc điểm, thiết kế của vách ngăn di động hội trường - hội nghị bằng gỗ

Mẫu vách ngăn di động DD-HT.HN-004 được thiết kế từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp. Được thi công và xử lý bằng quy trình hiện đại giúp mang đến sản phẩm vách ngăn di động bằng gỗ chất lượng, bền bỉ theo thời gian. 

  • Với lớp vải nỉ bọc ngoài màu sáng, có đường nét phân chia thành các tấm rõ rệt. 

  • Vách ngăn di động hội trường - hội nghị bằng gỗ VDD-HT.HN-004 được thiết kế gam màu kem tươi sáng, tạo cảm giác rộng rãi và thoáng mát cho toàn bộ không gian hội trường.

  • Với kích thước lớn, được thiết kế chắc chắn giúp phân chia các khu vực trong hội trường dễ dàng và thuận tiện hơn. Không những thế thiết kế vách ngăn di động bằng gỗ này còn giúp đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm Mẫu vách ngăn di động hội trường, hội nghị gỗ Veneer để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với không gian. 

Tính năng nổi bật của vách ngăn di động hội trường - hội nghị bằng gỗ

Tính thẩm mỹ cao

Sản phẩm vách ngăn di động hội trường hội nghị bằng gỗ thường được thiết kế vô cùng tỉ mỉ từ kiểu dáng đến màu sắc. Chính vì thế mà thiết kế này thường mang đến tính thẩm mỹ cao hơn cho không gian cần sự sang trọng và lịch sự như hội trường, hội nghị.

Mẫu vách ngăn di động bằng gỗ bọc vải nỉ VDD-HT.HN-004

 Mẫu vách ngăn di động bằng gỗ bọc vải nỉ VDD-HT.HN-004 

Dễ dàng sử dụng và tháo lắp

Với thiết kế gọn nhẹ, đơn giản nên việc sử dụng và tháo lắp các vách ngăn di động hội trường, hội nghị bằng gỗ vô cùng dễ dàng.

Ngoài ra, vách ngăn còn được thiết kế thêm hệ thống bi ray có thể tự động di chuyển theo ý muốn của người dùng nên cực kỳ thuận tiện và đơn giản.

Tiết kiệm chi phí thi công

Sử dụng các vách ngăn di động sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí xây dựng và lắp đặt để phân chia các khu vực trong phòng hội nghị, hội trường.

Vách ngăn di động Hà Nội - Địa chỉ uy tín cung cấp các vách ngăn di động hội trường - hội nghị chất lượng 

Sau nhiều năm hoạt động, Vách ngăn di động Hà Nội tự tin là một trong những đơn vị cung cấp các loại vách ngăn di động hội trường - hội nghị uy tín và chất lượng nhất:

  • Nhận thiết kế, lắp đặt vách ngăn di động hội trường, hội nghị theo mẫu hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

  • Sản phẩm được thiết kế chỉnh chu, tỉ mỉ từ từng đường nét.

  • Sản phẩm đa dạng về thiết kế, kích thước, màu sắc tạo nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

  • Giá cả cạnh tranh.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về sản phẩm và cần tư vấn kỹ hơn về vách ngăn di động hội trường, hội nghị thì hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0982 624 731 hoặc Hotline: 0917 494 886. 

Bình luận

zalo