Vách ngăn di động bằng gỗ VDD-HT.HN-012 cho hội nghị

Bề mặt: Đang cập nhật Không gian: Đang cập nhật
Liên hệ
Thông tin:

Chất liệu: Gỗ Laminate 

Màu trắng: trắng sữa 

Không gian phù hợp: Hội trường, hội nghị 

Ưu điểm: Hiện đại, phân tách không gian dễ dàng 

 

Vách ngăn di động có tác dụng chia tách các không gian, đồng thời đảm bảo sự riêng tư cũng như giảm thiểu sự khuếch đại âm thanh tại hội trường. Vậy tại sao nên lựa chọn vách ngăn di động bằng gỗ VDD-HT.HN-012 tại Vách ngăn di động Hà Nội cho hội nghị? 

Tính thẩm mỹ

Loại vách ngăn hội trường được lựa chọn nhiều hơn cả là vách ngăn bằng gỗ công nghiệp VDD-HT.HN-012, mang đến vẻ đẹp sang trọng, tự nhiên không kém gì gỗ thật cho không gian hội trường. 

Vách ngăn di động hiện đại cho hội trường, hội nghị

Vách ngăn di động hiện đại cho hội trường, hội nghị 

Chất liệu sử dụng thân thiện 

Một số chất liệu thường được sử dụng làm vách ngăn hội nghị như vách ngăn gỗ, vách ngăn kính, vách ngăn vải nỉ...

Với vách ngăn bằng gỗ công nghiệp, khả năng cách âm, tiêu âm rất tốt, hạn chế gây ảnh hưởng đến các không gian xung quanh hội trường. Đồng thời, mẫu vách ngăn VDD-HT.HN-012 có khả năng chống xước, chịu được tác động mạnh, dễ dàng di chuyển và thi công.

Tính linh hoạt trong quá trình sử dụng

Thông thường, vách ngăn có hai loại là vách ngăn di động và vách ngăn cố định.  nhiên, khi lựa chọn lắp đặt trong hội trường thì vách ngăn di động VDD-HT.HN-012 đem lại nhiều ưu điểm vượt trội. Bởi loại vách ngăn này rất phù hợp với những hội trường có diện tích nhỏ vì chúng di chuyển dễ dàng vì có hệ thống bánh lăn. Đồng thời, bạn cũng có thể tháo lắp một cách linh hoạt, dễ dàng, nhanh chóng nếu không muốn sử dụng nữa.

Màu sắc

Khi lựa chọn vách ngăn hội trường, cần chú ý đến kiểu dáng và màu sắc của vách ngăn sao cho hài hoà với tổng thể không gian của hội trường. Vách ngăn bằng gỗ VDD-HT.HN-012 được thiết kế với màu sắc trung tính sẽ phù hợp với hầu hết các không gian khác nhau. 

Có thể bạn quan tâm: 

Giá thành

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công vách ngăn cho hội trường. Vì vậy, để có được giá thành hợp lý nhất, bạn nên tìm đến các cơ sở thi công vách ngăn di động uy tín. Mẫu vách ngăn VDD-HT.HN-012 được thiết kế bằng chất liệu gỗ công nghiệp mang đến vẻ đẹp tự nhiên, chân thật mà giá cả vẫn hợp lý. 

Trên đây là những thông tin được tổng hợp từ Vách ngăn di động Hà Nội - nơi cung cấp nhiều loại vách ngăn có mẫu mã đa dạng. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc liên quan đến sản phẩm vách ngăn di động cho hội trường hãy liên lạc tới SĐT: 0982 624 731 hoặc Hotline: 0917 494 886 để được tư vấn nhanh nhất. 

 

Bình luận

zalo