Vách ngăn di động hội trường - hội nghị bằng gỗ bọc nỉ 

Bề mặt: Đang cập nhật Không gian: Đang cập nhật
Liên hệ
Thông tin:

Chất liệu: Gỗ công nghiệp bọc Vải nỉ 

Màu sắc: Nâu trầm 

Không gian phù hợp: Hội trường - Hội nghị 

Ưu điểm: Sang trọng, màu sắc bắt mắt; vận hành dễ dàng, không phát ra tiếng ồn. 

Đối với các khu vực rộng như hội trường và hội nghị, không gian ở đây cần được thay đổi linh hoạt. Chính vì vậy vách ngăn di động hội trường - hội nghị bằng gỗ bọc nỉ được là một lựa chọn phù hợp. Loại vách ngăn này sử dụng chất liệu là gỗ Melamine được bao bọc ngoài là da và vải mang đến sự thoải mái, không gian sang trọng. Dưới đây là mẫu vách ngăn VDD-HT.HN-001 được lựa chọn phổ biến cho các hội trường, hội nghị. 

Đặc điểm, thiết kế của mẫu vách ngăn di động cho hội trường - hội nghị bằng gỗ bọc nỉ 

  • Sản phẩm vách ngăn di động VDD-HT.HN-001 được làm từ chất liệu gỗ Melamine bao bọc bên ngoài là lớp nỉ, co dãn tốt, độ bền cao. Chất liệu này sẽ tăng khả năng cách âm, mang lại không gian yên tĩnh khi cần thiết. 

  • Vách có màu đỏ nâu góp phần giúp cho không gian hội nghị thể hiện nét sang trọng và nghiêm trang.

  • Kích thước lớn giúp bạn chia khu vực, hội nghị dễ hơn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và độ chắc chắn cần thiết.

  • Đặc điểm đặc trưng của loại vách ngăn này đó là nó có thể dễ dàng di động, ghép đôi khi cần thiết, bạn có thể mở rộng cũng như thu hẹp không gian tùy theo số người có mặt trong hội trường và hội nghị.

Sản phẩm vách ngăn di động VDD-HT.HN-001

Mẫu vách ngăn VDD-HT.HN-001

Các mẫu vách ngăn di động đa dạng về chất liệu, kích thước; bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm mẫu vách di động bọc vải nỉ thiết kế họa tiết để có nhiều lựa chọn cho không gian của mình. 

Những ưu điểm của mẫu vách ngăn cho hội trường - hội nghị bằng gỗ 

Tiết kiệm diện tích

Vách ngăn di động bằng gỗ bọc nỉ VDD-HT.HN-001 sử dụng phổ biến trong nội thất hội trường và hội nghị bởi khả năng tiết tiệt diện tích tối ưu. Những không gian rộng lớn của hội trường sẽ được sử dụng một cách triệt để. Không những thế, nhờ thiết kế di động trông gần giống hình một cánh cửa lớn mà bạn có thể gấp gọn gàng.

Tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng vách ngăn VDD-HT.HN-001 sẽ giúp bạn giảm đi chi phí mặt bằng, mua sắm các thiết bị điện tử cho hội trường lớn. Với vách ngăn di động, chúng ta có thể chia nhỏ các không gian khi cần thiết, cũng có thể tạo thành không gian rộng rãi khi có nhu cầu. 

Tính thẩm mỹ cao

Vách ngăn di động với bề mặt được bọc bởi da và vải mang đến vẻ đẹp khác biệt và cảm nhận thoải mái, gần gũi cho người dùng.

Vách ngăn di động Hà Nội - Địa chỉ cung cấp các loại vách ngăn cho hội nghị và hội trường chất lượng

Với phương châm lấy khách hàng làm gốc, Vách ngăn di động Hà Nội tự hào là đơn vị cung cấp các loại vách ngăn cho hội trường - hội nghị uy tín được nhiều đơn vị lựa chọn: 

  • Nhận làm các loại vách ngăn được thiết kế sẵn theo yêu cầu mà khách hàng đưa ra

  • Chất lượng sản phẩm đảm bảo, nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau

  • Bên cạnh đó, giá thành hợp lý, chúng tôi luôn có các chương trình ưu đãi đến khách hàng

Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn về sản phẩm vách ngăn di động cho hội nghị - hội trường VDD-HT.HN-001 hãy liên hệ với chúng tôi theo số: SĐT: 0982 624 731 hoặc Hotline: 0917 494 886

Bình luận

zalo