" Ăn gian diện tích " với vách ngăn di động

  Thứ Wed, 04/08/2021  (0)Bình luận
Nội dung bài viết

  Vách ngăn di động mang lại cho bạn rất nhiều ưu điểm về tính tiện lợi, linh hoạt và giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn góp phần giúp “ăn gian diện tích” tại khu vực được lắp đặt. Hãy cùng Vách Ngăn Di Động Hà Nội tìm hiểu nhé!

  Khái quát về vách ngăn di động

  Công dụng của vách ngăn di động là ngăn chia các không gian phòng để tạo nên không gian nhỏ hoặc lớn hơn. Sản phẩm này còn thường được ví như một bức tường có thể di chuyển do độ linh động và tiện dụng cao. Ở thời điểm hiện tại, vách ngăn di động được dùng tại nhiều nơi như: nhà hàng, khách sạn, văn phòng,...

  Vách di động hiện có nhiều mẫu khác nhau, được ưa chuộng nhất là: vách ngăn di động gỗ Veneer, vách ngăn di động bề mặt Laminate, vách ngăn di động bề mặt Melaminevách ngăn di động bọc vải nỉ. Tùy vào những vật liệu bề mặt khác nhau mà độ cách âm của vách ngăn di động sẽ khác nhau. 

  Cấu tạo của vách ngăn di động thường được chia thành 2 hệ thống chính: 

  •   Hệ thống tấm vách ngăn: gồm bộ chuyển động, khung xương vách, bề mặt vách ngăn
  •   Hệ thống đường ray treo và bi: gồm ray định hình và bi.

  Hiện tại trên thị trường Việt Nam có 4 hệ vách ngăn di động chính với các thông số khác nhau: Vách ngăn di động hệ 65, Vách ngăn di động hệ 85, Vách ngăn di động hệ 110, Vách ngăn di động siêu cao dành cho khu vực có trần cao trên 18m.  

  Tầm quan trọng của vách ngăn di động trong tiết kiệm diện tích không gian

  Không những có nhiều ưu điểm về tính linh hoạt, tiện dụng mà công dụng vách ngăn di động còn giúp tiết kiệm diện tích không gian lắp đặt một cách tối đa. 

  Trong không gian lớn, không gian chung

  Vách di động là một lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn ngăn chia một không gian lớn - không gian chung thành những phần nhỏ để tối đa việc tận dụng diện tích. Bằng sản phẩm vách ngăn này, bạn có thể dễ dàng mở vách ngăn để phân chia khi cần thiết và cất gọn sau khi sử dụng để mở ra một không gian rộng lớn hơn. 

  Lắp vách ngăn di động tại phòng làm việc là điều vô cùng hợp lý. Như đối với một không gian tích hợp giữa phòng họp và phòng làm việc, khi có cuộc họp, bạn có thể mở tấm vách ra để tạo không gian riêng tư. Đồng thời, khi sử dụng xong, bạn có thể dễ dàng gấp vách ngăn lại để tạo không gian mở, thoải mái cho văn phòng. 

  Trong 1 không gian vừa và nhỏ

  Trong không gian vừa và nhỏ, công dụng này của vách ngăn di động lại càng phát huy tác dụng. Bạn sẽ dễ dàng phân chia các khu vực không gian tạo nên sự độc lập mà không cần đến những bức tường cứng nhắc, dày cộm. Khi không cần sử dụng nữa, bạn cũng có thể dễ dàng cất gọn vách vào để tạo không gian thoáng mát. 

  Có thể bạn quan tâm:

  Những lưu ý khi lắp đặt vách ngăn di động

  Trước khi thi công lắp đặt vách ngăn di động, bạn nên chú ý kiểm tra kĩ những tiêu chí dưới đây để tránh mắc phải những sai lầm không cần thiết. 

  Kiểm tra mặt bằng thi công và các thông số của vách ngăn

  Từng có nhiều trường hợp khi bắt đầu tiến hành hoặc đang trong quá trình lắp đặt mới phát hiện vách ngăn di động có kích thước không phù hợp với không gian do quá cao, quá thấp hoặc độ dày mỏng không phù hợp. Điều này dẫn những khó khăn trong quá trình vận chuyển và thời gian thi công sẽ bị kéo dài hơn. Chính vì vậy, bạn cần đo đạc và kiểm tra kĩ mặt bằng thi công cũng như các thông số của vách ngăn cùng thiết kế để tránh những rắc rối khi lắp đặt. 

  Đồng thời, bạn cũng cần phải kiểm tra kĩ xem màu sắc của sản phẩm có đúng với màu mình đã đặt mua hay không vì nếu có sai sót sẽ dẫn đến lệch bố cục trong không gian hoặc không đúng phong thủy. 

  Chuẩn bị dụng cụ thi công

  Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ thi công là điều vô cùng quan trọng đối với tất cả các công trình chứ không riêng đối với việc lắp đặt vách ngăn di động. Việc chuẩn bị đầy đủ và kiểm tra chất lượng của những dụng cụ thi công sẽ giúp tiến trình đi theo đúng kế hoạch và tiết kiệm nhiều thời gian. 

  Dụng cụ bảo hộ lao động

  Để bảo vệ cho bản thân mình và cũng như tránh khỏi những tai nạn, bạn cần phải chuẩn bị kỹ những dụng cụ bảo hộ lao động. 

  Vách Ngăn Di Động Hà Nội cam kết uy tín, chất lượng

  Vách Ngăn Di Động Hà Nội là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với những ưu điểm nổi bật: 

  •   Sở hữu xưởng sản xuất riêng với quy trình sản xuất hiện đại tạo nên những sản phẩm tinh tế
  •   Đa dạng thiết kế vách ngăn phù hợp với mọi không gian lắp đặt
  •   Nhận đặt vách ngăn theo thiết kế, kích thước và nhu cầu của khách hàng. 
  •   Chi phí giá thành tốt, giá cả cạnh tranh
  •   Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm từ tư vấn đến thiết kế, mang đến sự hài lòng tối đa dành cho khách hàng.

  Vách ngăn di động Hà Nội vừa giới thiệu đến bạn thông tin về lợi ích tiết kiệm diện tích của vách ngăn di động. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu tư vấn miễn phí hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline để được tư vấn nhanh nhất nhé!

  Viết bình luận của bạn:
  zalo