Tìm hiểu sâu về vách ngăn chia phòng bằng Melamine

  Thứ Mon, 27/07/2020  (0)Bình luận
Nội dung bài viết

  Từ nhiều năm trở lại đâu, các tấm vách ngăn di động được tận dụng rất nhiều ở mọi nơi như văn phòng, trường học, nơi công sở. Sản phẩm vách ngăn di động đã trở nên quá đỗi quen thuộc, nhưng không phải ai đã từ sử dụng vách ngăn di động đều biết sản phẩm này được tạo nên từ vật liệu gì. Hôm nay, Vách ngăn LDV xin được gửi đến các bạn bài viết chia sẻ thông tin Tìm hiểu sâu về vách ngăn chia phòng bằng Melamine này nhé! 

  Mục Lục:

  Vách ngăn di động là gì?

  Chất liệu Melamine trong vách di động giá rẻ

  Vách di động bằng gỗ Melamine được mọi người ưa chuộng

  Thiết kế tấm ngăn tường bằng gỗ Melamine

  Lựa chọn đơn vị sản xuất và thi công vách ngăn uy tín tại Hà Nội

  Vách ngăn di động là gì?

  Vách ngăn di động là một vật dụng nội thất được sử dụng để chia tách những không gian nhỏ thành không gian lớn. Vách ngăn di động còn hay được biết đến với cái tên tấm ngăn tường bằng gỗ vì chúng thường được sản xuất bằng gỗ công nghiệp hoặc gỗ thịt nhưng thường là gỗ công nghiệp.

  Tấm ngăn tường bằng gỗ Melamine là một dòng vách ngăn tường sản xuất bằng gỗ công nghiệp và được phủ lớp Melamine – một lớp phủ giả gỗ. Nhờ khả năng có thể giả vân gỗ, nên Melamine được sản xuất rộng rãi trong các tấm ngăn tường bằng gỗ công nghiệp, đem lại cho người sử dụng cảm giác như đang dùng gỗ thật mà giá thành lại rẻ hơn.

  Chất liệu Melamine trong vách di động giá rẻ

  Vách ngăn tường di động là một giải pháp hữu ích để chia tách không gian, có thể dễ dàng tháo lắp thay vì những bức tường gạch cứng nhắc, lại tốn nhiều thời gian xây dựng.

  Các vách di động giá rẻ đem lại hiệu quả tốt hơn và tiết kiệm chi phí hơn so với việc xây tường gạch hoặc lắp rèm vải đặc biệt là tại các không gian công cộng. Vách di động giá rẻ nhưng yếu tố thẩm mỹ vẫn rất được chú trọng.

  Do đó Melamine ra đời, để tăng thêm tính thẩm mỹ cho vách ngăn di động giá rẻ. Melamine là bề mặt gỗ nhân tạo gồm 3 lớp: lớp màng bảo vệ, lớp film bảo vệ vân gỗ và lớp giấy nền. Melamine có khả năng giả rất nhiều dạng vân gỗ từ vân tròn đến vân  thẳng, đem lại vẻ đẹp trang trọng cho vách ngăn di động giá rẻ.

  Vách di động bằng gỗ Melamine được mọi người ưa chuộng

  Vách di động bằng gỗ công nghiệp có rất nhiều ưu điểm và công dụng sẽ làm chúng ta ngạc nhiên.

  Vách di động bằng gỗ công nghiệp phủ Melamine rất chắc chắn, dễ dàng lắp đặt trong bất cứ không gian nào. Vách ngăn di động gỗ còn có khả năng chống nước, chống ẩm cực tốt, phù hợp với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Để hiểu hơn về ưu điểm này, bạn có thể tham khảo bài viết ‘Những tính năng vượt trội của dòng vách ngăn tường bằng gỗ Melamine’ nhé.

  Không chỉ vậy, vách di động bằng gỗ còn có khả năng cách âm, tạo nên cho bạn không gian riêng tư và yên tĩnh cần thiết để nghỉ ngơi, làm việc hoặc học tập. Vách ngăn di động bằng gỗ còn được sản xuất làm vách ngăn bàn làm việc, bàn học hay ghế.

  Thiết kế tấm ngăn tường bằng gỗ Melamine

  Do nhu cầu của người tiêu dùng mà những mẫu mã, thiết kế của vách ngăn di động ngày càng trở nên đa dạng về màu sắc và chất liệu. Vách gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chịu ẩm phủ melamine là một trong những loại tối ưu nhất.

  Vách gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chịu ẩm phủ melamine có thiết kế sát sàn, sát trần. Thiết kế này vẫn giúp bạn tạo ra một không gian mở, kết nối giữa các phòng với nhau. Vách gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chịu ẩm phủ melamine còn có thể thiết kế được cả những vách ngăn thành các ô cá nhân để làm việc, học tập, trong thư viện.

  Phần cạnh của Vách gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chịu ẩm phủ melamine được bọc một lớp nhựa dẻo hoặc inox giúp cho tấm vách ngăn đẹp và hoàn hảo hơn.

  Lựa chọn đơn vị sản xuất và thi công vách ngăn uy tín tại Hà Nội

  Sự phổ biến của các mẫu vách ngăn chia phòng là không cần bàn cãi, kéo theo sự phát triển của các doanh nghiệp làm vách ngăn. Các địa chỉ sản xuất các mẫu vách ngăn chia phòng không thiếu, bạn có thể tham khảo trên Website của Vách ngăn LDV để có thể tận mắt chứng kiến các mẫu vách ngăn chia phòng sang trọng, hiện đại và chất lượng cao nhất hiện nay.

  Các mẫu vách ngăn chia phòng tại Vách ngăn LDV được sản xuất từ những vật liệu chất lượng cao, gia công tỉ mỉ, thiết kế đa dạng từ hiện đại đến truyền thống. Dù không gian của bạn theo hướng nào, vách ngăn LDV đều có thể đáp ứng.

  Qua bài viết Tìm hiểu sâu về vách ngăn chia phòng bằng Melamine này, hi vọng người tiêu dùng đã hiểu hơn về vách ngăn phủ Melamine cũng như công dụng tuyệt vời của nó và có thêm một lựa chọn thông minh cho không gian của mình. Và đừng quên Vách ngăn LDV chúng tôi cũng chính là đơn vị xưởng sản xuất cung cấp vách di động chất lượng cao và giá hợp lý nhất Hà Nội! 

  Viết bình luận của bạn:
  zalo