Vách ngăn tường giá rẻ bằng gỗ công nghiệp Melamine

  Thứ Mon, 27/07/2020  (0)Bình luận
Nội dung bài viết

  Mỗi một cá nhân đều có những lựa chọn khác nhau khi muốn chia nhỏ không gian của mình. Có thể kể đến các giải pháp tách không gian như: xây tường, lắp rèm, lắp vách gỗ. Nhưng Vách ngăn di động là một trong những giải pháp số một, được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Để giải đáp vì sao vách ngăn tường di động lại đắt hàng đến vậy, hãy tìm hiểu qua bài viết Vách ngăn tường giá rẻ bằng gỗ công nghiệp Melamine ngay thôi nhé!

  Mục Lục:

  Gỗ công nghiệp Melamine là gì?

  Tìm hiểu công dụng vách ngăn di động gỗ Melamine

  Tiết kiệm chi phí hơn với vách ngăn tường giá rẻ

  Thể hiện nét đẹp tinh tế với mẫu vách di động gỗ Melamine

  Lựa chọn bên sản xuất và thi công vách ngăn gỗ Hải Dương

  Gỗ công nghiệp Melamine là gì?

  Gỗ công nghiệp Melamine là một dòng gỗ công nghiệp dùng để sản xuất nội thất giá rẻ phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt là sản xuất tấm ngăn vách tường. Gỗ công nghiệp Melamine được làm từ gỗ của các cây công nghiệp ngắn hạn như xoan, bạch đằng, cao su. Các cây công nghiệp này sau thời gian trồng và nuôi dưỡng, sẽ được thu hoạch và đưa về các xưởng gỗ để xử lý.

  Tấm ngăn vách tường bằng chất liệu gỗ công nghiệp sẽ được nghiền thành bột, lọc sạch các tạp chất, pha trộn với keo và một số thành phần khác, sau đó ép thành tấm. Cuối cùng, các tấm này được phủ Melamine tạo thành tấm vách ngăn tường hoặc để chế tạo tiếp thành bàn, ghế, nội thất.

  Sỡ dĩ, tấm vách ngăn tường Melamine được ưa chuộng vì sự phong phú về thiết kế, màu sắc, kiểu dáng và chất lượng đáng giá so với giá tiền.

  Tìm hiểu công dụng vách ngăn di động gỗ Melamine

  Vách ngăn di động giá rẻ có khả năng chia nhỏ không gian tuyệt vời. Dù kích thước không gian của bạn ra sao, dù chật hay hẹp, vách ngăn tường giá rẻ đều có thể được lắp đặt. Từ việc chia phòng to thành phòng nhỏ, chia tách nhà vệ sinh công cộng, bàn làm việc, vách ngăn tường giá rẻ đều có những thiết kế phù hợp.

  Vách ngăn tường giá rẻ Melamine có tính chịu lực ổn, nên bạn có thể treo một số vật dụng lên vách ngăn như quần áo. Nhưng vẫn nên hạn chế dựa những vật nặng vào tấm ngăn vách tường nhé.

  Vách ngăn di động giá rẻ làm đẹp cho không gian của bạn. Màu sắc tác động rất nhiều đến cảm xúc, nên việc đa dạng màu sắc của các tấm vách ngăn Melamine phù hợp với tính chất của nhiều không gian khác nhau. Trong lúc học tập, làm việc cần nhiều năng lượng và sự sáng tạo, các lớp phủ Melamine sáng màu (xanh da trời, vàng, cam) sẽ tiếp thêm động lực cho bạn. Nếu bạn cần một không gian trầm lắng, vách ngăn tường giá rẻ phủ Melamine tone nâu vân gỗ là lựa chọn không thể hợp lý hơn.

  Tiết kiệm chi phí hơn với vách ngăn tường giá rẻ

  Thay vì những tấm gỗ thịt đắt đỏ, phải chế tác qua rất nhiều bước lại không đa dạng về màu sắc, vách ngăn di động Hà Nội rõ ràng là một lựa chọn tối ưu.

  Xét trên mặt bằng chung của các giải pháp chia tách không gian như xây tường gạch, vách tường gỗ, vách ngăn di động Hà Nội phủ Melamine tuy không có tuổi thọ cao bằng nhưng lại ưu việt hơn hẳn về mặt chi phí, sử dụng ngắn hạn từ 5-10 năm và có thể linh động trong việc chia nhỏ và nới rộng không gian.

  Thể hiện nét đẹp tinh tế với mẫu vách di động gỗ Melamine

  Melamine chính là điểm cộng của các tấm vách ngăn di động vì nó có khả năng giả vân gỗ y hệt như thật, đem lại một sự tinh tế cho sản phẩm cũng như không gian của bạn.

  Từ xa xưa, gỗ luôn được xem là một vật liệu thể hiện sự tôn nghiêm, sang trọng, được vua chúa yêu thích sử dụng trong cung. Do đó, hiện nay khi gỗ dần trở nên hiếm và đắt đỏ, vách ngăn di động phủ Melamine ra đời với vân giả gỗ, đem lại sự sang trọng của gỗ, giá thành phải chăng của gỗ công nghiệp, hứa hẹn làm hài lòng nhiều khách hàng.

  Đặc biệt, thi công vách ngăn gỗ Hải Dương còn cung cấp những mẫu vách ngăn gỗ hiện đại, công nghệ sản xuất Melamine hiện đại nhất hiện nay.

  Lựa chọn bên sản xuất và thi công vách ngăn gỗ Hải Dương

  Tại sao bạn nên lựa chọn thi công vách ngăn gỗ Hải Dương?

  Vì chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ sản xuất vách ngăn gỗ công nghiệp  phủ Melamine hàng đầu miền Bắc với các loại gỗ tiêu chuẩn, quy trình sản xuất hiện đại, cẩn thận trong tường đường nét gia công. Bên cạnh đó, thi công vách ngăn gỗ Hải Dương luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng để tạo ra những mẫu vách ngăn Melamine phù hợp nhất, làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.

  Quả thực, vách ngăn di động phủ Melamine vừa hiện đại vừa phù hợp túi tiền của nhiều khách hàng. Hãy tham khảo thêm những bài viết Vách ngăn bề mặt gỗ Melamine có những ưu và nhược điểm nào? và Tìm hiểu sâu về vách ngăn chia phòng bằng Melamine để hiểu thêm về ưu, nhược điểm của vách ngăn di động Melamine nhé.

  Viết bình luận của bạn:
  zalo