Sản phẩm vách ngăn gỗ di động Veneer là gì?

  Thứ Mon, 27/07/2020  (0)Bình luận
Nội dung bài viết

  Khi nguồn tài nguyên gỗ thiên nhiên ngày càng trở nên cạn kiệt và đắt đỏ, con người cần tìm những nguồn vật liệu mới rẻ hơn, dễ tìm kiếm hơn và thời gian sản xuất nhanh hơn. Do đó mà gỗ Veneer đã ra đời, trở thành một vật liệu phổ biến bật nhất hiện nay trong việc sản xuất nội thất. Vách ngăn di động là một trong những sản phẩm tạo nên bởi gỗ Veneer được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vậy, vách ngăn di động gỗ Veneer là gì và sở hữu công dụng và ưu điểm ra sao?

  Hãy để Vách ngăn di động LDV chúng tôi chia sẻ với các bạn qua bài viết Sản phẩm vách ngăn gỗ di động Veneer là gì? dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về sản phẩm này.

  Mục Lục:

  Tìm hiểu về chất liệu gỗ Veneer

  Cấu tạo của dòng loại chất liệu gỗ Veneer

  Điểm mạnh của vách ngăn gỗ di động Veneer

  Lựa chọn đơn vị cung cấp và thi công vách ngăn gỗ Veneer

  Tìm hiểu về chất liệu gỗ Veneer

  Trong gần hai thập kỉ trở lại đây, gỗ Veneer là một cái tên khá quen thuộc, nhất là trong lĩnh vực sản xuất nội thất. Chất liệu gỗ Veneer là một loại gỗ tự nhiên, nhưng đã được lạng mỏng ra để kết hợp với các sản phẩm gỗ công nghiệp khác nhằm mục đích giảm bớt sự lạm dụng gỗ tự nhiên cũng như giảm giá thành cho các sản phẩm gỗ, nhưng vẫn giữ được nét thẩm mỹ.

  Chất liệu gỗ Veneer có rất nhiều ưu điểm như chống cong vênh, có thể tạo nhiều hình dáng khác nhau. Gỗ Veneer còn có khả năng chống mối mọt, quy trình và thời gian xử lý ngắn hơn gỗ tự nhiên. Bề mặt gỗ Veneer láng mịn, vân gỗ nổi rõ, màu gỗ cũng rất thật vì được lạng ra từ gỗ tự nhiên.

  Do đó mà gỗ Veneer là lựa chọn số 1 của các nhà thiết kế và sản xuất vật dụng gia đình. Khi lựa chọn vách ngăn gỗ di động phòng khách đẹp mà có chi phí hạn hẹp, chắc chắn vách ngăn di động phòng khách đẹp gỗ Veneer sẽ là cái tên được nhắc đến đầu tiên.

  Cấu tạo của dòng loại chất liệu gỗ Veneer

  Một cây gỗ tự nhiên nếu dùng hoàn toàn để chế tạo ra một sản phẩm, sẽ tạo được rất ít sản phẩm, giá thành còn rất đắt và thời gian sơ chế gỗ kéo dài rất lâu. Mặc dù sản phẩm vách ngăn di động gỗ rất bền đẹp, nhưng trong thời đại hiện nay, con người ưa thích cái gì ‘vừa rẻ vừa đẹp’ cùng với sự khan hiếm gỗ, nên các nhà sáng chế đã tìm ra gỗ Veneer bằng một cách rất đơn giản là lạng nhỏ gỗ thịt tự nhiên.

  Một cây gỗ thịt tự nhiên sẽ tạo ra được rất nhiều gỗ Veneer. Vì thông thường, gỗ Veneer có độ dày từ 1Rem đến 2ly, và khi kết hợp bên ngoài gỗ công nghiệp sẽ tạo nên một loại gỗ có tính thẩm mỹ cao, giá thành phải chăng và công dụng đa dạng.

  Với bức vách di động gỗ Veneer, sản phẩm này có phần lõi làm từ gỗ công nghiệp (như dòng gỗ bạch đằng, gỗ xoan,…) sau khi được nghiền thành bột, trộn với keo và cuối cùng là ép thành tấm. Sau đó, những tấm vách ngăn này sẽ được ép lớp gỗ Veneer bên ngoài. Điều này, tạo cho bức vách di động gỗ Veneer có những màu sắc y như gỗ thịt, tạo nên sự sang trọng cho một sản phẩm đơn giản như bức vách di động.

  Điểm mạnh của vách ngăn gỗ di động Veneer

  Vách ngăn di động gỗ Veneer có nhiều ưu điểm mà chúng ta cần lưu ý:

  • Gỗ tự nhiên: Vách ngăn di động gỗ Veneer có thành phần từ gỗ tự nhiên, giúp cho tấm vách ngăn trở nên cứng cáp hơn, tăng khả năng chịu lực của vách ngăn. Lớp gỗ Veneer láng mịn có những vân gỗ và màu nâu gỗ tự nhiên sẽ đem lại một không gian trang trọng hơn rất nhiều.
  • Thẩm mỹ cao: Cũng nhờ những vân gỗ tự nhiên đó, mà tính thẩm mỹ của sản phẩm tăng lên. Tuy nhiên, đây cũng là một hạn chế, vì vách ngăn gỗ Veneer sẽ không được đa dạng màu sắc như vách ngăn gỗ Melamine hay gỗ Laminate.
  • Chi phí giá thành: Báo giá vách gỗ công nghiệp phủ Veneer hợp lý. Sự kết hợp với gỗ công nghiệp làm giá thành của sản phẩm rẻ hơn rất nhiều. Bạn không cần phải bỏ ra số tiền lớn nhưng vách ngăn gỗ tự nhiên mà vẫn có một tấm vách ngăn đẹp không kém phần. Hãy liên hệ với Vách ngăn LDV để được báo giá vách ngăn gỗ công nghiệp phủ Veneer hữu nghị nhất nhé.

  Lựa chọn đơn vị cung cấp và thi công vách ngăn gỗ Veneer

  Trên thị trường hiện nay, các đơn vị cung cấp và thi công vách ngăn Veneer là không thiếu. Nhưng nếu đã đọc bài viết này, hãy thử tham khảo vách ngăn gỗ Veneer tại Vách ngăn LDV xem sao bạn nhé. Vách ngăn LDV hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm cũng như quá trình thi công vách ngăn di động gỗ Veneer trong không gian của bạn.

  Qua bài viết này, chúng ta đã hiểu ít nhiều về chất liệu gỗ Veneer và vách ngăn di động gỗ Veneer. Để biết thêm về những ưu điểm của sản phẩm, hãy tham khảo bài viết Tìm hiểu ưu điểm thú vị của dòng vách di động phủ gỗ Veneer nhé. Vách ngăn di động LDV chúng tôi không chỉ duy nhất là nhà cung cấp sản xuất và thi công vách di động chất lượng cao mà chúng tôi còn gửi gắm đến các bạn những thông tin, tin tức thú vị về thị trường vách nữa. 

  Vách ngăn LDV mang sự tiện nghi đến mọi không gian của bạn! 

  Viết bình luận của bạn:
  zalo