Vách ngăn di động chất lượng cao tại Vách ngăn LDV

  Thứ Sun, 26/07/2020  (0)Bình luận
Nội dung bài viết

  Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển và đồng thời thì mọi thiết bị đều hiện đại hóa. Vách ngăn LDV chúng tôi cũng tin chắc rằng sản phẩm Vách ngăn di động chính là thiết bị vách thông minh và hiện đại được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Vách di động không chỉ là sản phẩm mang tính tiện lợi, tiện ích cho không gian chúng ta mà chúng còn sở hữu những nét đẹp tinh tế và thẩm mỹ cao nữa. 

  Vách ngăn di động là sản phẩm dùng để ngăn, chắn ngang và phân chia các khu vực phòng, không gian lớn. Nhằm mang đến tiện ích về tiết kiệm không gian, chi phí,..bên cạnh đó tấm vách ngăn này còn sở hữu tính năng đóng mở không gian rộng lớn trở lại mà không tốn nhiều công sức thời gian. Cùng tham khảo thêm về Vách ngăn di động tại Hà Nội của Vách ngăn LDV chúng tôi nhé! 

  Mục Lục:

  1. Bảng giá:

  2. Các loại vách ngăn di động hiện đại:

  2.1. Kết cấu vách ngăn di động thông minh:

  2.1.1. Vách ngăn di động là gì?

  2.1.2. Tác dụng của vách ngăn di động

  2.1.3. Cấu tạo của vách ngăn di động

  2.2. Các loại vách ngăn di động hiện nay:

  2.2.1. Các thiết kế vách ngăn di động

  2.2.2. Các chất liệu vách ngăn di động

  1. Bảng giá:

  Vách ngăn LDV chúng tôi xin được gửi đến quý khách hàng bảng báo giá vách ngăn di động chất lượng cao tại Hà Nội. 

   

  2. Các loại vách ngăn di động hiện đại:

  Tại Vách ngăn LDV sở hữu xưởng sản xuất riêng biệt, giúp đảm bảo sản phẩm của khách hàng chất lượng cao và mang tính thẩm mỹ đẹp nhất. 

  2.1. Kết cấu vách ngăn di động thông minh:

  Hiện nay có rất nhiều các loại vách ngăn di động hiện đại và thông minh. Tuy nhiên đầu tiên hãy cùng với Vách ngăn LDV khám phá về kết cấu vách di động để hiểu thêm hơn về tính năng cũng như cấu tạo nhé! 

  2.1.1. Vách ngăn di động là gì?

  Vách ngăn di động là gì? Chắc chắn khi khách hàng lần đầu được nghe thấy cái tên sản phẩm này đều thắc mắc rằng “Đây là loại vách gì?”, “Tại sao vách ngăn lại được gắn với từ di động?”,... Và hôm nay Vách ngăn LDV cũng xin được chia sẻ đến gần với các khách hàng cụ thể hơn về sản phẩm thú vị này. 

  Vách ngăn di động là sản phẩm được sử dụng để phân chia các khu vực, không gian phòng lớn thành các phòng nhỏ. Điều tuyệt vời mà tấm vách ngăn này mang đến cho đời sống con người chúng ta là khả năng đóng mở không gian, dễ dàng di chuyển, thuận tiện trong quá trình sử dụng - Di động. 

  2.1.2. Tác dụng của vách ngăn di động

  Công năng và tác dụng của vách ngăn di động mang đến đời sống con người chúng ta có rất nhiều. Cụ thể như:

  • Tối ưu được không gian căn phòng
  • Tạo thành hai không gian tách biệt
  • Đóng mở không gian phòng tiện lợi
  • Dễ dàng di chuyển sử dụng
  • Khả năng cách âm tốt
  • Mang đến nét đẹp thẩm mỹ
  • Chịu được nhiệt và chống cháy nổ
  • Tiết kiệm được chi phí, thời gian
  • ,...

  Tấm vách di động nay được rất nhiều đơn vị, công ty, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng bởi các tính năng thông minh và tiện lợi ấy. Hầu hết vách ngăn di động Hà Nội này thường được hướng đến sử dụng ở những không gian rộng lớn như:

  • Hội trường, hội nghị
  • Trung tâm tiệc cưới
  • Trường học
  • Phòng họp
  • ,...

  2.1.3. Cấu tạo của vách ngăn di động

  Cùng với Vách ngăn LDV khám phá cụ thể những cấu tạo của sản phẩm tấm vách di động.

  • Bộ chuyển động vách

  Bộ chuyển động của vách di động chính là bộ phận được sử dụng bằng chất liệu sắt thép không gỉ. Mang đến khả năng điều khiển hai chân đạp di chuyển ở phía trên trần nhà và sàn nhà được cố định chắc chắn và hoạt động trơn tru. Để di chuyển tấm vách ngăn di động chỉ cần điều khiển phần chân đạp thu về phía bên trong của vách. Toàn bộ hệ thống chuyển động của tấm vách di động này đều được điều khiển bằng 1 tay quay rời. 

  • Phần khung xương của vách

  Hầu hết toàn bộ phần khung xương của tấm vách di động này đều được sử dụng bằng hệ thống sắt hộp tạo thành. Nhờ sử dụng chất liệu liên kết hàn sắt này mà tạo nên được sự chắc chắn và bền vững cho cả toàn bộ tấm vách ngăn di động. Trên phần khung xương tấm vách sẽ được hàn thêm một 1 bẳng mã dùng để liên kết chặt chẽ với viên bi trượt. 

  • Bi di chuyển vách ngăn

  Bi là bộ phận chủ chốt quan trọng nhằm mang đến quá trình chuyển động tấm vách ngăn trượt trên đường ray. Chúng có nhiệm vụ giúp liên kết giữa ray treo và tấm vách với nhau từ đó mà những bi này phải có độ bền chắc chắn và chịu được lực tốt. 

  • Đường ray treo của vách

  Hệ thống được ray treo của vách ngăn di động được đúc hoàn toàn bằng hợp chất kim nhôm. Giúp mang đến độ bền, vững chắc nhưng lại nhẹ để giảm tải trọng của trần nhà. Trên đường ray này còn có các râu nhôm đúc sẵn, chúng có tác dụng tạo nên những liên kết với các chi tiết bộ phận khác của hệ thống vách ngăn di động. 

  • Bề mặt tấm vách

  Bề mặt của tấm vách được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau: Bọc vải nỉ, phủ Melamine, phủ Laminate, phủ gỗ Veneer,.. Bên cạnh đó thì Vách ngăn LDV cũng thường xuyên kết hợp chung các loại chất liệu khác nhau nhằm mang đến màu sắc, phong cách mới lạ và phù hợp với không gian dùng tấm di động. 

  2.2. Các loại vách ngăn di động hiện nay:

  Giờ đây, Vách ngăn LDV có rất nhiều các loại vách ngăn di động thông minh và hiện đại khác nhau. Sản phẩm khác nhau từ thiết kế kiểu dáng ngoại hình đến những chất liệu vách ngăn chất lượng cao. 

  2.2.1. Các thiết kế vách ngăn di động

  Hệ thống vách ngăn di động gồm có rất nhiều kiểu dáng thiết kế đa dạng khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng thì Vách ngăn LDV chúng tôi sẽ đưa ra bản thiết kế tấm vách di động có cảnh cửa mở hoặc không có cánh cửa ra vào giữa hai không gian. 

  Bên cạnh đó thì LDV cũng có rất nhiều bản thiết kế vách di động độc đáo và khác biệt với bản trơn, bản vách thiết kế chia tỉ lệ ⅔, bản vách thiết kế kẻ ô vuông,..

  Chúng tôi rất đa dạng về bản thiết kế thi công vách di động chất lượng cao, nhằm mang đến cho khách hàng một không gian đẹp, độc đáo và phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

  2.2.2. Các chất liệu vách ngăn di động

  Sản phẩm vách ngăn di động Hà Nội có rất nhiều chất liệu, mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn sử dụng hơn. Đặc biệt tất cả vật liệu sản xuất vách di động này đều đã được đảm bảo về chất lượng, bền chắc và mang tính thẩm mỹ cao. Các chất liệu vách ngăn di động đó là:

  • Chất liệu vách di động bọc nỉ
  • Chất liệu vách di động phủ gỗ Veneer
  • Chất liệu vách di động phủ Melamine
  • Chất liệu vách di động phủ Laminate
  • Chất liệu vách di động nhựa cao cấp
  • ,...

  Tại Vách ngăn LDV chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ các chất liệu sản phẩm mẫu vách ngăn di động cho các khách hàng lựa chọn. Cùng với đó, để tạo nên được sự độc đáo và ấn tượng riêng biệt thì khách hàng cũng có thể lựa chọn nhiều chất liệu và kết hợp chúng với nhau trong thi công vách ngăn di động. 

  Chúng tôi - Vách ngăn LDV luôn mong muốn mang đến cho các quý khách hàng của mình một sản phẩm hệ thống vách ngăn di động chất lượng cao và tiện lợi nhất. Không chỉ gửi gắm những sản phẩm thông minh và hiện đại mà chúng tôi còn mang đến quá trình làm việc chuyên nghiệp và sự thoải mái cho khách hàng. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là nguồn động lực lớn giúp LDV ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thị trường vách ngăn di động này.

  Uy tín - Chất lượng là tiêu chí để thành công! 

  Viết bình luận của bạn:
  zalo