Vách ngăn di động bằng gỗ Veneer đẹp tự nhiên cho văn phòng

Bề mặt: Đang cập nhật Không gian: Đang cập nhật
Liên hệ
Thông tin:

Chất liệu: Gỗ Veneer vân gỗ màu tự nhiên 

Màu sắc: Nâu 

Không gian phù hợp: Văn phòng, phòng họp 

Ưu điểm: Giúp không gian làm việc hiện đại, mới mẻ và rất sang trọng; phân chia không gian linh hoạt; tiết kiệm chi phí. 

Xu hướng sử dụng vách ngăn di động cho văn phòng ngày càng được quan tâm hơn do tính tiện lợi mà nó mang lại. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn loại vách ngăn di động bằng Veneer đẹp tự nhiên cho văn phòng.

Đặc điểm và lợi ích của vách ngăn văn phòng bằng gỗ VDD-VP.PH-008

  • Đặc điểm: Được làm từ gỗ Veneer với các vân đỏ nâu đỏ tự nhiên, tạo ra một không gian thoải mái, ấm cúng, rất phù hợp khi làm việc. 

  • Linh hoạt: Vách ngăn di động VDD-VP.PH-008 giải quyết các bài toán về tối ưu không gian và tiết kiệm diện tích cho văn phòng của bạn

  • Phù hợp không gian:  Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tạo ra một không gian làm việc vừa thoải mái, thoáng đãng lại vẫn nghiêm túc khi cần tập trung vào công việc

  • Kết nối Có sự kết nối giữa những không gian chung với nhau, bên cạnh đó cũng có thể kết nối các không gian riêng

  • Kích thích tư duy: Nhằm giúp người dùng tạo ra những ý tưởng, những sáng kiến cá nhân, tạo ra sự nhất kiến trong công việc khi ở chung một không gian chung

 Vách ngăn văn phòng bằng gỗ VDD-VP.PH-008

 Vách ngăn văn phòng bằng gỗ VDD-VP.PH-008

Nguyên lý hoạt động của vách ngăn

Vách ngăn hoạt động theo nguyên lý sử dụng hệ thống ray treo âm trần. Bề mặt của vách ngăn di động được làm từ gỗ, vách ngăn có thể di chuyển dọc theo hệ thống thanh ray ở trên trần và có khả năng cách âm nhờ các thiết bị cao su có gắn kèm. Khi khóa vách ngăn thường sẽ có thêm một phần vách ngăn con di chuyển làm sát lại khoảng hở giữa hai tấm vách ngăn với nhau. Và khi mở ra vách ngăn con lại tự động di chuyển để thu lại. 

Vách ngăn di động Hà Nội - địa chỉ uy tín cung cấp các loại vách ngăn chất lượng

Việc phân chia mặt bằng thành những phần không gian có diện tích phù hợp với các chức năng riêng của một văn phòng sẽ trở nên đơn giản hơn khi có sự giúp đỡ của Vách ngăn di động Hà Nội.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân viên của chúng tôi tự tin:

  • Cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất theo thiết kế cũng như nhu cầu đã được đưa ra sẵn

  • Hình thức, mẫu mã đa dạng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn

  • Luôn tìm ra được các giải pháp phù hợp nhất cho văn phòng của bạn

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm vách ngăn di động bằng gỗ có vân cho văn phòng hãy liên lạc với chúng tôi qua: SĐT: 0982 624 731 hoặc Hotline: 0917 494 886 để được tư vấn ngay lập tức.

Bình luận

zalo