Ứng dụng độc đáo từ vách ngăn di động bọc vải nỉ

  Thứ Mon, 27/07/2020  (0)Bình luận
Nội dung bài viết

  Trong thời đại của vật liệu mới như hiện nay, Vách ngăn di động trở thành một lựa chọn hàng đầu cho khách hàng dành cho không gian của mình. Vách ngăn di động có nhiều loại khác nhau, một trong những dòng vách ngăn di động hàng đầu hiện nay đó chính là vách ngăn di động bọc vải nỉ. Vậy, sản phẩm này có những tính năng nào và ưu điểm ra sao. Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết Ứng dụng độc đáo từ vách ngăn di động bọc vải nỉ nhé!

  Mục Lục:

  Thiết kế vách ngăn di động bọc vải nỉ

  Vách ngăn di động bọc nỉ trong không gian lớn hội trường

  Sử dụng vách ngăn di động bọc vải ở công ty

  Lựa chọn sử dụng vách di động vải nỉ tại nhà riêng

  Lựa chọn nơi cung cấp và sản xuất vách di động tại Hà Nội

  Thiết kế vách ngăn di động bọc vải nỉ

  Vách ngăn di động bọc vải nỉ là một sản phẩm nội thất dành cho không gian của bạn với công dụng chính của sản phẩm là chia nhỏ hoặc mở rộng không gian, đem lại sự tiện lợi khi sử dụng cho khách hàng.

  Thiết kế của vách ngăn vải nỉ bao gồm 2 phần: phần lõi gỗ công nghiệp và phần vải nỉ bao phủ bề mặt. Phần lõi gỗ công nghiệp có nhiều dòng khác nhau như gỗ MFC, MDF,...

  Sau khi được ép thành tấm, các tấm gỗ công nghiệp sẽ được phủ lên lớp vải nỉ che đi tấm gỗ trần và tạo nên vách ngăn di động bọc vải nỉ.

  Vách ngăn di động bọc vải nỉ được sử dụng trong rất nhiều không gian như phòng học hay các vật liệu ngăn vách phòng làm việc

  Nhược điểm của dòng vách ngăn di động này đó chính là lớp vải nỉ hay bị dính bụi và cần thường xuyên vệ sinh bằng máy hút bụi 

  Vách ngăn di động bọc nỉ trong không gian lớn hội trường

  Trong một hội trường lớn, các buổi gặp gỡ hay hội nghị diễn ra rất thường xuyên. Vậy phải làm sao nếu có hai hội nghị diễn ra cùng một lúc. Vách ngăn di động bọc vải nỉ sẽ là giải pháp của bạn.

  Không chỉ có tác dụng ngăn không gian hội trường lớn thành những không gian nhỏ hơn mà vách ngăn di động bọc vải nỉ còn có thể đóng vai trò là cánh cửa để bước vào không gian hội trường.

  Các cánh cửa vách ngăn di động bọc vải nỉ được lắp đặt cố định nhờ những ray nhôm lắp đặt trên trần nhà nhưng vẫn có thể xoay tại chỗ nhờ rãnh xoay ngay chính giữa tấm vách ngăn, tạo ra nhiều không gian đi lại cho người sử dụng. Vách di động giá cả lại cực kỳ hợp lý, lựa chọn lắp đặt cho không gian rộng như hội trường là không thể hợp lý hơn.

  Sử dụng vách ngăn di động bọc vải ở công ty

  Công ty là nơi bạn thường xuyên làm việc nên cần những sự yên tĩnh và riêng tư nhất định để bạn tập chung hoàn thành tốt công việc của mình.

  Vách ngăn di động bọc vải nỉ sẽ giúp bạn trong việc đó nhờ việc chia tách không gian giữa các phòng hoặc chia tách không gian giữa người với người.

  Lắp đặt vách ngăn di động bọc vải nỉ tại công ty là thích hợp bởi lý do cách vách ngăn có thể dễ dàng di chuyển nhờ ray trượt nhôm lắp đặt cố định trên trần nhà. Khi cần chia nhỏ không gian, bạn dễ dàng kéo các tấm vách ngăn thành một bức tường, khi bạn cần không gian cho nhiều người sử dụng, các tấm vách ngăn lại dễ dàng được xếp gọn lại.

  Lựa chọn sử dụng vách di động vải nỉ tại nhà riêng

  Lắp đặt vách ngăn di động bọc vải nỉ tại nhà riêng? Tại sao không? Không gian nhà ở đôi khi sẽ gặp phải các vấn đề như phòng khách và phòng bếp thông với nhau khiến phòng khách dễ bám mùi hay gia đình có em nhỏ mà lại chỉ có một không gian phòng ngủ hay thiếu các vật liệu ngăn vách phòng làm việc tại gia.

  Vách ngăn di động bọc vải nỉ hiện nay rất đa dạng về mẫu mã thiết kế và các màu sắc gam tối sang trọng đến gam sáng tinh tế, phù hợp với không gian từ phòng ngủ đến phòng khách.

  Tại nhiều gia đình hiện nay, vách ngăn di động bọc vải nỉ còn đóng vai trò như một sản phẩm trang trí không gian của bạn.

  Lựa chọn nơi cung cấp và sản xuất vách di động tại Hà Nội

  Vách ngăn LDV hiện nay là địa chỉ cung cấp và sản xuất vách ngăn được nhiều khách hàng tin tưởng tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

  Vách ngăn di động bọc vải nỉ tại vách ngăn LDV được sản xuất bởi những vật liệu gỗ công nghiệp chất lượng cao như MFC, MDF,... cùng lớp lớp vải nỉ tuyển chọn, hạn chế bám bụi tuyệt đối. Giá bức vách di động Hà Nội tại Vách ngăn di động LDV luôn ở mức ổn định, tối ưu hóa lợi ích của khách hàng. 

  Với những không gian chật chội của đô thị hiện đại, vách ngăn di động bọc vải nỉ quả là một giải pháp tuyệt vời cho không gian. Bài viết Tìm hiểu thêm về cấu tạo vách ngăn di động bằng vải nỉ sẽ giúp bạn hiểu thêm về dòng vách ngăn tuyệt vời này nhé.

  Viết bình luận của bạn:
  zalo