Tổng hợp những ưu và nhược điểm của dòng vách ngăn di động gỗ Veneer

  Thứ Mon, 27/07/2020  (0)Bình luận
Nội dung bài viết

  Bạn đang tìm một giải pháp thông minh để chia nhỏ hoặc nới rộng không gian? Bạn muốn tìm một sản phẩm vừa đem lại hiệu quả cao vừa có tính thẩm mỹ cho không gian của bạn. ‘Vách ngăn LDV’ sẽ đưa ra một gợi ý chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Đó chính là vách ngăn di động gỗ Veneer. Vậy thì cụ thể sản phẩm tấm vách di động phòng gỗ này là gì và có ưu nhược điểm gì.

  Mọi điều sẽ được Vách ngăn di động LDV chúng tôi chia sẻ qua bài viết Tổng hợp những ưu và nhược điểm của dòng vách ngăn di động gỗ Veneer dưới đây sẽ giải đáp hết những thắc mắc của bạn.

  Mục Lục:

  Vách ngăn di động gỗ Veneer là gì?

  Ưu điểm thú vị của mẫu vách di động bánh xe Veneer

  Nhược điểm xấu của tấm vách ngăn di động gỗ Veneer

  Cách vệ sinh và bảo vệ tấm vách tường ngăn gỗ Veneer

  Vách ngăn di động gỗ Veneer là gì?

  Vách ngăn di động gỗ Veneer là một sản phẩm giúp chia nhỏ không gian của bạn và giúp bạn trang trí không gian thêm lộng lẫy. Gỗ Veneer là loại gỗ thịt đã được lạng thành những tấm gỗ mỏng. Vách ngăn di động này có phần lõi là gỗ cây công nghiệp đã được xử lý và đóng thành tấm. Sau đó, những tấm ván thô không thẩm mỹ sẽ được phủ một lớp gỗ Veneer như một lớp áo giúp tấm vách ngăn thêm phần xinh đẹp, đem lại cảm giác thân thiện cho người nhìn.

  Do có phần gỗ Veneer làm từ gỗ thịt nên giá tiền tấm ngăn tường Veneer có phần nhỉnh hơn so với giá tiền tấm ngăn tường gỗ Melamine và Laminate nhưng vẫn rẻ hơn nhiều so với giá tiền tấm ngăn tường gỗ thịt. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm về bài viết  Dòng loại vách ngăn di động gỗ Laminate có tốt hơn gỗ Melamine?

  Ưu điểm thú vị của mẫu vách di động bánh xe Veneer

  Mẫu vách di động có bánh xe Veneer là mẫu vách ngăn cải tiến từ bách ngăn di động thông thường. 

  Vách ngăn di động có bánh xe Veneer là vách ngăn có phần bánh xe được lắp đặt ở dưới, nhằm mục đích có thể di chuyển tấm vách ngăn một cách thường xuyên, dễ dàng, nhẹ nhàng. Mặc dù tạo ra những khoảng trống nhỏ nhưng đây vẫn là một mẫu vách ngăn di động cách âm tốt.

  Vách ngăn di động cách âm tốt là đặc điểm quan trọng vì mọi người khi sử dụng chung không gian cần sự riêng tư nhất định chứ không chỉ là ở tại hai không gian. Vách ngăn di động gỗ Veneer còn thân thiện với môi trường nhờ được sản xuất 90% bằng các sản phẩm gỗ.

  Vách ngăn di động cách âm có bánh xe Veneer còn có ưu điểm là thẩm mỹ cao nhờ vân gỗ tinh tế, màu sắc gỗ ý như gỗ tự nhiên. Không gian của bạn sẽ trở nên sang trọng và lịch sự hơn rất nhiều. Không chỉ dừng lại ở đó, sản phẩm có giá thành phải chăng và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều cho khách hàng. Vách ngăn di động thực sự là một sản phẩm chất lượng cao mà giá tiền phải chăng. 

  Nhược điểm xấu của tấm vách ngăn di động gỗ Veneer

  Vách ngăn di động Veneer bên cạnh nhiều ưu điểm tuyệt vời vẫn có một số hạn chế nhất định. Hạn chế đầu tiên của dòng vách ngăn Veneer là việc dễ bị ẩm mốc do lớp Veneer bên ngoài không có lớp phủ bóng chống nước, nên nước hoặc ẩm dễ thấm vào lớp gỗ công nghiệp bên trong khiến vách ngăn bị ẩm mốc.

  Với vách ngăn di động bánh xe, việc các bánh xe bị trơn trượt là không thể tránh khỏi. Việc này sẽ khiến vách ngăn di động bánh xe có nguy cơ bị hư hại hơn bình thường. Thêm vào đó, do được sản xuất từ gỗ tự nhiên mà màu sắc của vách ngăn di động gỗ Veneer không đa dạng về màu sắc. 

  Cách vệ sinh và bảo vệ tấm vách tường ngăn gỗ Veneer

  Bản chất dễ bị thấm nước của vách tường ngăn gỗ Veneer khiến sản phẩm này khó vệ sinh hơn các loại vách ngăn di động khác. Vách ngăn di động Veneer cần được vệ sinh thường xuyên bằng khăn khô hoặc khăn ẩm, không nên vệ sinh bằng khăn ướt nhé.

  Vách ngăn di động Veneer nên được dùng trong môi trường khô ráo, ít bị di chuyển như văn phòng, nhà ở hay trường học. Thêm vào đó, để bảo vệ chất lượng dài lâu của sản phẩm, bạn nên chọn những địa chỉ cung cấp sản phẩm có uy tín, tránh mua phải những tấm vách ngăn kém chất lượng.

  Qua bài viết này, chúng ta đều phải công nhận rằng vách ngăn di động gỗ công nghiệp Veneer quả là một sản phẩm hữu ích, một giải pháp không thể tuyệt vời hơn cho bài toán không gian. Hãy lựa chọn vách ngăn di động gỗ Veneer tại Vách ngăn LDV bạn nhé! Nếu bạn còn đang lăn tăn không biết sản phẩm này có phù hợp với không gian của mình hay không thì vách ngăn tường giá rẻ Hà Nội LDV sẽ giúp bạn tư vấn xem không gian của bạn phù hợp với loại vách ngăn nào. Vách ngăn tường giá rẻ Hà Nội cam kết sẽ đem lại sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý cùng nhiều dịch vụ bất ngờ khác.

  Viết bình luận của bạn:
  zalo