Tổng hợp các chất liệu được sử dụng trong vách di động

  Thứ Mon, 27/07/2020  (0)Bình luận
Nội dung bài viết

  Bình thường khi nhìn thấy những tấm vách ngăn di động, chúng ta thường lướt qua mà không để ý đến chất liệu của sản phẩm và nghĩ rằng sản phẩm vách ngăn di động nào cũng giống nhau. Thực tế, vách ngăn di động cũng có rất nhiều loại với nhiều chất liệu khác nhau. Hôm nay, hãy để Vách ngăn LDV kể tên cho bạn một số dòng vách ngăn di động phổ biến qua bài viết Tổng hợp các chất liệu được sử dụng trong vách di động ngay nhé! 

  Mục Lục:

  Khái quát về vách di động

  Vách ngăn di động với chất liệu vải bọc nỉ

  Vách ngăn di động cùng gỗ công nghiệp Laminate

  Mẫu vách gỗ ngăn di động bằng Melamine

  Thiết kế ấn tượng với vách di động gỗ Veneer

  Đa dạng những chất liệu khác làm vách ngăn phòng khách

  Khái quát về vách di động

  Vách ngăn di động có cấu tạo phần lõi làm từ gỗ công nghiệp và phần bề mặt được phủ các lớp gỗ tự nhiên Veneer hay nhựa nhân tạo Melamine hay Laminate.

  Vách ngăn di động có công dụng chính là chia nhỏ hoặc nới rộng không gian đem lại sự linh động và tiện lợi cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Vách ngăn gỗ công nghiệp có rất nhiều mẫu mã và thiết kế khác nhau mang đến những tiêu chuẩn về thẩm mỹ hiện đại hoặc cổ điển.

  Vách ngăn di động với chất liệu vải bọc nỉ

  Vách ngăn tường di động với chất liệu vải bọc nỉ có phần lõi là gỗ công nghiệp, bề mặt bên ngoài được bọc lớp vải nỉ nhiều màu sắc.

  Ưu điểm của vách ngăn di động vải nỉ là khả năng chống nước và chống ẩm khá tốt. Nhờ bề mặt vải nỉ mà người sử dụng cũng không lo ngại những vết trầy xước hay sản phẩm nứt, vỡ do tác động vật lý ngoại cảnh. Thiết kế của vách ngăn vải nỉ khá đa dạng, bạn có thể đóng, mở không gian tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

  Hạn chế của vách ngăn di động vải nỉ là việc vải di hay bị bám bụi, bạn cần dùng thiết bị vệ sinh như máy hút bụi mới có thể lấy hết đi bụi bẩn.

  Vách ngăn di động cùng gỗ công nghiệp Laminate

  Vách ngăn di động gỗ công nghiệp Laminate có bề mặt là lớp Laminate. Laminate gồm có 3 lớp: lớp giấy nền, lớp giấy in và cuối cùng là lớp phủ.

  Làm vách ngăn phòng khách Laminate được rất nhiều người ưa thích bởi vách ngăn Laminate có rất nhiều ưu điểm. Vách ngăn phòng khách Laminate có tính mềm dẻo, chịu được lực cao nên có rất nhiều kiểu dáng, phù hợp với nhiều không gian. 

  Khả năng chia cách không gian tuyệt vời của Laminate sẽ khiến bạn bất ngờ vì vách ngăn chia phòng nhôm kết hợp Laminate có thể đóng mở tùy ý theo những vách ngăn trượt tiện lợi được gắn trên trần nhà.  Màu sắc gỗ Laminate tự nhiên nhờ khả năng giả vân gỗ giống hệt, đem lại cho bạn không gian ấm cúng.

  Mẫu vách gỗ ngăn di động bằng Melamine

  Giống với vách ngăn di động Laminate, vách ngăn di động Melamine cũng có phần lõi là gỗ công nghiệp nhưng bề mặt do Melamine tạo nên. Vách ngăn Melamine cũng có những công dụng giống với vách ngăn Laminate nhưng mà sắc của Melamine thiên về những màu sắc vân gỗ.

  Bên cạnh đó, vách ngăn Melamine có thể kết hợp với vách kính di động để tạo ra vách ngăn bàn làm việc công sở. Quá trình vệ sinh vách ngăn di động Melamine rất đơn giản và dễ dàng bằng thiết bị dễ tìm như khăn ấm hay khăn khô.

  Giá thành làm vách ngăn di động Melamine rất phải chăng, là một giải pháp không gian giá rẻ cho nhiều khách hàng.

  Thiết kế ấn tượng với vách di động gỗ Veneer

  Vách ngăn di động Veneer là một sáng chế rất thông minh khi kết hợp vách ngăn gỗ công nghiệp phủ với gỗ tự nhiên Veneer. Veneer có nguồn gốc là gỗ tự nhiên, nhưng đã được lạng mỏng ra để tiết kiệm sản xuất kết hợp với các dòng gỗ công nghiệp.

  Tấm vách ngăn di động bằng gỗ Veneer có thẩm mỹ rất đẹp. Bởi vì đây chính là sản phẩm có phần bề mặt là gỗ tự nhiên Veneer đem lại cảm giác gần gũi với môi trường cho người sử dụng. Tuy nhiên, vách ngăn di động Veneer khó vệ sinh hơi vì chỉ có thể dùng khăn khô do vách ngăn gỗ Veneer có khả năng thấm nước thấp.

  Bù lại, vách ngăn di động Veneer có tính dẻo dai khá tốt, có thể uốn nắn theo nhiều hình dáng khác nhau tạo ra cơ hội sản xuất nhiều hình dáng vách ngăn hơn.

  Đa dạng những chất liệu khác làm vách ngăn phòng khách

  Ngoài những mẫu vách ngăn phổ biến kể trên, LDV còn sản xuất một số mẫu vách ngăn có chất lượng cao như: vách kính di động hay làm vách ngăn phòng khách, thi công vách ngăn mica, sản xuất vách ngăn di động bằng nhôm, thi công vách ngăn tôn xốp,…

  LDV sẽ đem đến cho bạn nhiều lựa chọn vách ngăn di động với chất lượng hàng đầu và giá cả phải chăng. Ghé thăm bài viết chia sẻ kiến thức Các loại vách ngăn di động phòng tiện ích mà bạn nên biết để hiểu thêm về vách ngăn di động nhé!

  Vách ngăn di động thực tế không giống nhau như bạn nghĩ đâu nhé. Mỗi một vật liệu sản xuất vách ngăn đều có những ưu nhược điểm hiện nay. Liên hệ LDV để được tư vấn những mẫu vách ngăn phù hợp với không gian của bạn nhé!

  Viết bình luận của bạn:
  zalo