Có quá khó để tìm kiếm vách ngăn di động phủ Laminate trên thị trường?

  Thứ Mon, 27/07/2020  (0)Bình luận
Nội dung bài viết

  Laminate là một trong những nguồn nguyên liệu phổ biến hiện nay trong cuộc sống của chúng ta. Nhưng đối với nhiều người, dòng vật liệu này vẫn là một cái tên xa lạ và nghĩ rằng vật liệu này không hề phổ biến tại Việt Nam. Vậy thực chất ra sao, vách ngăn LDV sẽ giúp bạn tìm câu trả lời thông qua bài viết Có quá khó để tìm kiếm vách ngăn di động phủ Laminate trên thị trường? dưới đây. 

  Mục Lục:

  Khái niệm về gỗ Laminate

  Vách ngăn di động phủ Laminate mang đến công dụng

  Tiêu chí lựa chọn vách ngăn di động Laminate

  Tìm kiếm đơn vị cung cấp và thi công vách di động Laminate

  Khái niệm về gỗ Laminate

  Bên cạnh các sản phẩm gỗ Melamine, Veneer, gỗ Laminate cũng là một trong những vật liệu hàng đầu trong sản xuất đồ nội thất.

  Gỗ Laminate còn có các tên gọi là Formica và HLP. Gỗ Laminate thông thường gồm 3 lớp: Lớp giấy nền được tạo nên từ nhiều lớp giấy Kraft có tác dụng gắn kết Laminate và gỗ công nghiệp, lớp giấy in màu có tác dụng tạo nên tính thẩm mỹ cho sản phẩm và cuối cùng là lớp giấy phủ bóng có công dụng bảo vệ lớp giấy in màu.

  Gỗ Laminate có rất nhiều ưu điểm. Khả năng uốn dẻo hoặc uốn cong là ưu thế của sản phẩm này giúp gỗ Laminate có thể làm theo nhiều thiết kế khác nhau. Gỗ Laminate hiện nay còn có tính chống xước và chống nước, đảm bảo tính thẩm mỹ và tuổi thọ của sản phẩm dài lâu. Để hiểu thêm về nhiều ưu điểm của gỗ Laminate, bạn hãy đọc bài viết Dòng gỗ công nghiệp Laminate mang những dòng sản phẩm gì trong đời sống chúng ta nhé.

  Vách ngăn di động phủ Laminate mang đến công dụng

  Không chỉ Laminate đem lại nhiều lợi ích cho cuộc sống, mà vách ngăn di động phủ Laminate cũng đem lại nhiều công dụng ưu việt không kém.

  Vách ngăn di động hay vách di động tháo rời Laminate là một sản phẩm nội thất có tác dụng chia nhỏ hoặc nới rộng không gian, đem lại sự tiện lợi cho khách hàng. Nhờ những ray nhôm cố định được gắn trên trần nhà mà các tấm vách di động tháo rời Laminate dễ dàng lắp đặt và di chuyển theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  Với thiết kế vách di động Laminate đa dạng như hiện nay, sản phẩm này còn giúp không gian thêm sang trọng và đẹp đẽ, lấp đầy sự thiếu sót trong không gian của bạn.

  Vách gỗ công nghiệp báo giá Laminate có giá thành hợp lý, rẻ hơn rất nhiều so với vách ngăn gỗ tự nhiên mà tuổi thọ của những thiết kế vách di động Laminate kéo dài tới 10 năm mà vẫn giữ nguyên màu sắc và chất lượng.

  Thiết kế vách di động Laminate ngày nay được yêu thích tại rất nhiều không gian như nhà hàng, khách sạn, phòng khách, phòng ngủ, văn phòng,..

  Tiêu chí lựa chọn vách ngăn di động Laminate

  Tiêu chí đầu tiên khi bạn lựa chọn vách ngăn di động Laminate đó chính là chất lượng sản phẩm. Một thiết kế vách di động Laminate tốt phải có độ dày trung bình từ 1.5-2cm, tấm gỗ công nghiệp phải được ép chặt, ít tạp chất và dòng keo ép cũng phải là dòng keo có chất lượng tốt. Lớp phủ Laminate phải có đầy đủ 3 lớp tiêu chuẩn, lớp phim màu in rõ ràng, không bị loang lổ hoặc không đều màu.

  Tiêu chí thứ hai đó là thiết kế vách di động phải phù hợp với không gian của gia đình bạn. Nếu như là một không gian văn phòng, vách di động tháo rời Laminate nên là thiết kế sát trần, sát sàn với những màu sắc sáng để thúc đẩy tinh thần làm việc. Không gian nhà vệ sinh, thiết kế vách di động nên là thiết kế cách trần, cách sàn và tối màu để không bị bí mùi và không lộ ra những vết bẩn.

  Tìm kiếm đơn vị cung cấp và thi công vách di động Laminate

  Vách ngăn di động Laminate có khó tìm kiếm không?

  Câu trả lời cho câu hỏi này là không, vì vách ngăn LDV - Địa chỉ cung cấp vách ngăn hàng đầu tại Hà Nội luôn có đầy đủ các mẫu mã, thiết kế của các dòng vách ngăn di động, đặc biệt là vách ngăn di động Laminate.

  Chúng tôi cam kết thi công vách ngăn di động tại Hà Nội với chất lượng cao và đa dạng mẫu mã, dù là vách di động tháo rời hay vách di động liền khối, chúng tôi đều cho thể thiết kế, tạo cho khách hàng nhiều cơ hội lựa chọn.

  Vách ngăn LDV không chỉ nhận thi công vách di động tại Hà Nội mà còn tại các tỉnh miền Bắc với vách gỗ công nghiệp báo giá phải chăng.

  Vách ngăn di động Laminate là một giải pháp thông minh cho không gian thời đại mới. Tại sao bạn không chọn vách ngăn Laminate trở thành một người bạn đồng hành cho không gian của mình nhỉ? Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ vách ngăn LDV ngay để được giải đáp chi tiết nhất nhé.

  Viết bình luận của bạn:
  zalo