Tìm hiểu sâu hơn về cấu tạo vách ngăn di động gỗ Melamine

  Thứ Mon, 27/07/2020  (0)Bình luận
Nội dung bài viết

  Ngày nay, giữa thành phố chật chội, những tòa nhà hiện đại luôn khiến chúng ta cảm thấy thiếu không gian riêng tư và bí bách. Mặc dù, diện tích không gian khá rộng những vẫn không thể sử dụng được cho nhiều mục đích làm việc khác nhau. Đích thị, Vách ngăn di động gỗ Melamine sẽ giải cứu không gian của bạn. Hôm nay, hãy cùng vách ngăn LDV khám phá dòng vách ngăn này qua bài viết Tìm hiểu sâu hơn về cấu tạo vách ngăn di động gỗ Melamine nhé.

  Mục Lục:

  Chất liệu gỗ Melamine là gì?

  Cấu tạo của vách ngăn di động gỗ Melamine

  Tính năng thú vị của vách di động gỗ công nghiệp

  Các bức vách ngăn phòng đẹp bởi chất gỗ Melamine

  Chất liệu gỗ Melamine là gì?

  Chất liệu gỗ Melamine là một dòng gỗ nhân tạo được cấu tạo nên từ 3 lớp: lớp giấy nề, lớp giấy phim in màu và cuối cùng là lớp phủ. Họa tiết của gỗ Melamine thường có nhiều màu sắc đa dạng khác nhau hoặc là họa tiết vân gỗ vẫn quen được gọi gỗ MPC.

  Gỗ Melamine được ứng dụng nhiều trong sản xuất nội thất gia đình vì đây là một vật liệu giá rẻ đi kèm với việc dòng gỗ này có khá nhiều tiện ích.

  Gỗ Melamine là bề mặt nhân tạo nên sẽ tạo hình được theo rất nhiều kiểu màu sắc và hình dáng khác nhau. Họa tiết của Melamine cũng khá đa dạng, đáp ứng yêu cầu cao về thẩm mỹ của khách hàng hiện đại mà vẫn giữ được giá thành phải chăng.

  Cấu tạo của vách ngăn di động gỗ Melamine

  Cấu tạo của vách ngăn di động gỗ Melamine cơ bản có 2 phần: phần lõi gỗ công nghiệp và phần phủ lõi gỗ công nghiệp Melamine bên ngoài.

  Phần lõi gỗ công nghiệp được chế tạo từ những cây gỗ công nghiệp ngắn ngày. Sau khi được thu hoạch và qua các bước xử lý như nghiên, trộn keo sẽ được ép thành tấm với nhiều kích thước khác nhau. Cuối cùng, vách ngăn di động Melamine sẽ được ép lên một lớp gỗ Melamine bằng những máy móc hiện đại để tạo sự gắn kết và bền chắc cho sản phẩm.

  Thông thường khi lắp đặt Vách ngăn di động sẽ gồm 2 phần là phần vách ngăn và phần ray kim loại được gắn trên trần nhà. Phần ray inox có tác dụng cố định tấm vách ngăn và giúp người sử dụng có thể nới rộng hoặc thu hẹp không gian bằng việc trượt các tấm vách ngăn di động trên ray.

  Các bức vách ngăn phòng đẹp bằng gỗ Melamine ngày nay không còn khó tìm kiếm khi trên thị trường mặt hàng này rất được yêu thích và có rất nhiều cơ sở phân phổ các bức vách ngăn phòng đẹp Melamine.

  Tính năng thú vị của vách di động gỗ công nghiệp

  Đúng như tên gọi của sản phẩm, vách ngăn di động gỗ công nghiệp Melamine có công dụng chính trong việc chia nhỏ không gian và nới rộng không gian tạo nên sự tiện lợi và linh động cho khách hàng. Nhờ có những ray trượt mà người sử dụng dễ dàng di chuyển vách ngăn di động mà không cần đến bất cứ chuyên gia nào.

  Bên cạnh đó, các tấm vách ngăn di động Melamine có độ dày tiêu chuẩn từ 1.5 – 2cm nên khác chắc chắn, có khả năng chịu ngoại lực rất tốt.

  Các bức vách ngăn phòng đẹp Melamine đem lại hiệu quả cách ẩm rất tốt. Khi sử dụng, bạn không cần lo ngại âm thanh sẽ bị truyền sang không gian đối diện hay bị vang âm thanh. Đây là một ưu điểm khá lớn của vách ngăn di động Melamine dành cho những khách hàng đang cần tìm kiếm một không gian riêng tư đặc biệt là phòng ngủ gia đình hay phòng họp công ty, phòng hội nghị.

  Là một lớp phủ nhân tạo nên Melamine tạo cho tấm vách ngăn di động rất nhiều bề mặt khác nhau, đa dạng trong thiết kế các loại vách ngăn di động Ưu điểm lớn nhất của vách ngăn di động Melamine là giá vách ngăn di động gỗ Melamine rất hợp túi tiền, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều người.

  Các bức vách ngăn phòng đẹp bởi chất gỗ Melamine

  • Tấm vách ngăn di động gỗ Melamine thiết kế sát sàn sát tường họa tiết vân gỗ phù hợp cho không gian văn phòng, hội nghị. Phần lớn những khách hàng khi đến với LDV đều lựa chọn dòng vách ngăn di động này cho không gian văn phòng của mình bởi tính tiện lợi và màu sắc trang nhã của nó.
  • Vách ngăn di động gỗ Melamine thiết kế sát sàn ngăn cách không gian phòng khách và phòng bếp tinh tế. Thay vì phải xây một bức tường gạch cứng nhắc. Bạn hãy lắp đặt một tấm vách ngăn di động gỗ Melamine để ngăn cách phòng khách và phòng bếp, vừa giúp phòng khách không bám mùi vừa tạo nên không gian ấm cúng.

  Quả thực, cấu tạo vách ngăn di động gỗ Melamine có nhiều ưu điểm. Hãy tham khảo thêm bài viết Vách ngăn di động phủ Melamine có những tác dụng gì độc đáo? Để tìm hiểu sâu hơn nữa về dòng vách ngăn di động này nhé.

  Viết bình luận của bạn:
  zalo