Tập hợp những thiết kế vách ngăn di động phủ Melamine đang nổi

  Thứ Sun, 26/07/2020  (0)Bình luận
Nội dung bài viết

  Vách ngăn di động gỗ công nghiệp phủ Melamine chắc hẳn không còn xa lần với nhiều người. Nhưng nếu bạn vẫn chưa biết vách ngăn di động công nghiệp là gì, hãy điểm lại bài viết Tìm hiểu sâu về vách ngăn chia phòng bằng Melamine trên Website của Vách ngăn LDV nhé. Chúng tôi đã Tập hợp những thiết kế vách ngăn di động phủ Melamine đang nổi nhất hiện nay, cùng nhau khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

  Mục Lục:

  Vách ngăn di động phủ Melamine là gì?

  Tập hợp những thiết kế vách di động gỗ Melamine

  Lựa chọn nơi cung cấp vách di động gỗ công nghiệp

  Vách ngăn di động phủ Melamine là gì?

  Vách ngăn di động là một sản phẩm nội thất được sử dụng rộng rãi hiện nay. Vách ngăn di động được sản xuất từ gỗ công nghiệp( gỗ từ các loại cây xoan, bạch đằng, cao su,...). Các cây gỗ công nghiệp sau khi được thu hoạch, phải qua giai đoạn xử lý gắt gao. Cây gỗ được chọn lọc, loại bỏ các tạp chất, nghiền nát thành bột, kết hợp với keo và một số chất khác. Cuối cùng là ép thành tấm. 

  Các tấm gỗ công nghiệp thô sau đó được phủ lên các lớp phủ như Melamine, Laminate hay vải nỉ. Tùy theo mục đích sử dụng mà các tấm gỗ thô được phủ các loại vật liệu khác nhau.

  Gỗ công nghiệp thô phủ Melamine với mục đích làm vách ngăn phòng là chủ yếu. Nhờ nguồn vật liệu rẻ là gỗ công nghiệp ngắn hạn và Melamine dễ sản xuất mà giá vách gỗ công nghiệp rất hợp lý. Giá vách gỗ công nghiệp được tính theo mét vuông và giao động từ 800.000 đến 1.000.000 trên một mét vuông.

  Dưới sự so sánh với vách gỗ thịt, giá vách gỗ công nghiệp rẻ hơn rất nhiều. Tuy tuổi thọ không cao bằng gỗ thịt nhưng lợi ích mà vách gỗ công nghiệp phủ Melamine đem lại cho chúng ta là rất lớn.

  Tập hợp những thiết kế vách di động gỗ Melamine

  Vách ngăn di động gỗ Melamine thiết kế cách sàn: nghĩa là khi lắp đặt, các tấm vách ngăn di động sẽ cách sàn từ 20-30cm để thông giữa các không gian. Kiểu thiết kế vách ngăn di động này phù hợp với không gian như nhà tắm hoặc nhà vệ sinh công cộng để có thể dễ dàng thoát nước. Thêm vào đó, vách ngăn di động phủ Melamine có tính năng không thấm nước. Độ chống ẩm và chống mốc khá cao, các tấm vách ngăn lại chắc chắn. Đối với một không gian nhiều người sử dụng và luôn ẩm như nhà vệ sinh công cộng, vách di động phủ gỗ Melamine thiết kế cách sang không thể phù hợp hơn.

  Vách ngăn di động gỗ Melamine thiết kế sát sàn, sát trần. Với thiết kế này, vách ngăn di động sẽ phù hợp cho những không gian lớn như văn phòng công sở, trường học, muốn tách hẳn không gian thành những phòng riêng biệt. Nhờ có rãnh cố định trên trần nhà, mặc các tấm cách ngăn có thể di chuyển và tháo ra được, kết nối hai không gian làm một khi bạn có những sự kiện đặc biệt.

  Vách ngăn di động phủ Melamine kết hợp với vách kính. Tại các văn phòng, nhất là các văn phòng giao dịch, nhân viên cần có những ô làm việc cá nhân nhưng vẫn yêu cầu kết nối, trao đổi, đối mặt với khách hàng, đồng nghiệp, thì đây là một thiết kế hợp lý. Thông thường, thiết kế này sẽ có phần bàn làm việc được làm từ các tấm vách ngăn gỗ công nghiệp phủ Melamine và phần vách kính ngăn cách giữa các ô làm việc. Thiết kế này rất độc đáo và phổ biến vì nó tạo được sự riêng tư cho mỗi người nhưng vẫn có sự kết nối nhất định.

  Lựa chọn nơi cung cấp vách di động gỗ công nghiệp 

  Trên thị trường ngày nay, để tìm được một địa chỉ sản xuất vách ngăn di động phủ Melamine là không khó nhất là khi cầu về sản phẩm này ngày càng tăng cao. Điều quan trọng là chọn lựa được địa chỉ có đúng sản phẩm bạn cần tìm và phù hợp với không gian của bạn.

  Vách ngăn LDV sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn đó.

  • Sở hữu xưởng sản xuất riêng: Lý do đầu tiên mà bạn nên tin tưởng Vách ngăn LDV là thương hiệu này sở hữu xưởng và quy trình sản xuất hiện đại cùng với những thiết kế tinh tế.
  • Đa dạng thiết kế vách: Tiếp đó, Vách ngăn LDV rất đa dạng về mẫu mã, thiết kế các dòng sản phẩm. Dù không gian của bạn rộng hay hẹp, thoáng đãng hay không, LDV luôn có những sản phẩm phúc hợp. 
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ tư vấn tại Vách ngăn LDV chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế cũng như hiểu biết về các dòng vách ngăn đảm bảo sẽ đem đến những góp ý hữu ích và tận tình.
  • Chi phí giá thành tốt: Giá thành rẻ nhát tại Hà Nội cũng chính là một điểm cộng lớn để bạn đến với Vách ngăn LDV. Chúng tôi luôn tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm vách ngăn tốt nhất, tạo cho bạn sự tin tưởng và hài lòng khi sử dụng sản phẩm trọn đời.

  Những thiết kế vách ngăn di động phủ Melamine kể trên đã đem lại cho bạn rất nhiều gợi ý và thông tin về sản phẩm. Hi vọng qua bài viết, bạn đã chọn được sản phẩm cách ngăn ưng ý tại Vách di động LDV chúng tôi. Hiện nay, khi khách hàng đặt hàng hợp đồng sản phẩm và thi công vách ngăn đều sẽ nhận được các ưu đãi thú vị.

  Viết bình luận của bạn:
  zalo