Nhược điểm xấu của vách ngăn di động bọc vải nỉ mà bạn nên biết!

  Thứ Mon, 27/07/2020  (0)Bình luận
Nội dung bài viết

  Trước nay, Vách ngăn LDV đã nhắc tới rất nhiều các ưu điểm của các dòng vách ngăn di động, chắc hẳn người tiêu dùng đều đã thấy công dụng của vách ngăn di động đem lại cho chúng ta tuyệt vời ra sao. Tuy nhiên, hôm nay, Vách ngăn LDV sẽ nói về các nhược điểm sản phẩm này để khách hàng có những lựa chọn chính xác nhất cho bản thân và không gian của mình. Cùng chúng tôi khám phá ngay bài viết Nhược điểm xấu của vách ngăn di động bọc vải nỉ mà bạn nên biết nhé!

  Mục Lục:

  Khám phá về vách ngăn di động bọc vải nỉ

  Công dụng thú vị của vách ngăn vải nỉ di động

  Nhược điểm khó vệ sinh của vách di động vải nỉ

  Nhược điểm không gian căn phòng khi dùng vách ngăn nỉ

  Cách khắc phục vấn đề nhược điểm xấu của vách tường di động

  Khám phá về vách ngăn di động bọc vải nỉ

  Vách ngăn di động bọc nỉ là một trong những loại vách ngăn di động phổ biến nhất hiện nay. Cũng giống như vách ngăn di động bọc nhựa, vách ngăn di động bọc nỉ có phần lõi được sản xuất bằng gỗ công nghiệp MPC hay Compact HPL, được kiểm chứng là một trong những loại gỗ chất lượng cao và được sử dụng phổ biến trong các vật dụng hàng ngày như bàn ghế.

  Nhưng thay vì được bọc nhựa bên ngoài, thì vách ngăn di động bọc nỉ được bao bọc bởi một lớp vải nỉ (vật liệu có sự kết hợp giữa len và vải thông thường). Vách ngăn di động bọc vải nỉ được nhiều người ưa chuộng nhờ tính thấm mỹ cao.

  Công dụng thú vị của vách ngăn vải nỉ di động 

  Vách ngăn di động có công dụng giá rẻ là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn như một giải pháp hiệu quả chia nhỏ không gian. Ngoài những ưu điểm như tiết kiệm diện tích, dễ dàng lắp đặt, tính thẩm mỹ cao, chi phí làm vách ngăn phòng cũng là một điểm cộng lớn của vách ngăn di động. 

  Các dòng vách ngăn gỗ hay xây tường gạch có chi phí cao, đôi khi lại không tiện lợi vì khó di chuyển. Trong khi đó, các dòng vách ngăn di động lại có chi phí làm vách ngăn phòng hợp lý, đem lại tính thẩm mỹ cao, dễ dàng di chuyển lắp đặt. Vách ngăn vải nỉ di động quả là một giải pháp hợp lý cho những người thu nhập thấp hoặc những căn phòng có diện tích hẹp nhờ tính dễ dàng lắp đặt và không tốn quá nhiều diện tích trong phòng.

  Bên cạnh đó, những ưu điểm của vách ngăn vải di động rất đa dạng. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết ‘Ưu điểm thú vị của vách di động chất liệu vải nỉ mà bạn chưa biết!’ để hiểu thêm về sản phẩm này nhé!

  Nhược điểm khó vệ sinh của vách di động vải nỉ

  Ưu điểm của vách ngăn di động bọc nỉ rất ấn tượng, nhưng vẫn không thể tránh khỏi những khuyết điểm. Một trong những khuyết điểm của vách ngăn di động giá rẻ là khó lau chùi vệ sinh. Vải vốn là một vật liệu khó vệ sinh bằng nước thông thường mà cần sử dụng những chất tẩy rửa như xà phòng hay thuốc tẩy mới có thể sạch hoàn toàn. Những vách ngăn di động giá rẻ được bọc nỉ nên không thể tháo ra và giặt được, nên khi đã bị dính bẩn sẽ rất khó làm sạch, khiến vách ngăn của bạn trở nên mất thẩm mỹ.

  Nhược điểm không gian căn phòng khi dùng vách ngăn nỉ

  Mặc dù có khả năng chia tách không gian tốt, nhưng những vách tường di động chỉ phù hợp với những không gian thoáng đãng và rộng rãi, cần chia ra để nhiều người sử dụng và cho nhiều mục đích. Còn nếu không gian của bạn đã quá nhỏ bé, chật chội, việc sử dụng vách tường di động chỉ khiến cho không gian thêm chật hẹp và tốn diện tích sử dụng. 

  Do đó, mà vách tường di động bọc nỉ cực kỳ hợp lý nếu được lắp đặt tại các văn phòng, trường học hay cơ quan làm việc. Còn với những căn phòng dưới 30 mét vuông, Vách ngăn LDV khuyên bạn sử dụng các biện pháp khác như dùng rèm vải hoặc vách ngăn nhựa sẽ thích hợp hơn.

  Cách khắc phục vấn đề nhược điểm xấu của vách tường di động

  Nhược điểm của cách vách tường di động quả là bất tiện, nhưng không phải là không có giải pháp. Cách tốt nhất để tránh khỏi những vết bẩn cứng đầu và đáng ghét trên vách ngăn di động của bạn, là không để cho những vết bẩn đó có cơ hội dính vào vách ngăn. Hiện nay, trên thị trường cũng có nhiều loại tẩy khô, mặc dù hiệu quả không được cao nhưng cũng phần nào làm dịu các vết bẩn.

  Vách ngăn nỉ cũng là một bộ phận dễ dính bụi bẩn. Với vấn đề này, bạn có thể dễ dàng xử lý bằng máy hút bụi cầm tay.

  Sản phẩm nào cũng có ưu, nhược điểm của riêng mình. Tuy rằng, vách ngăn di động bọc nỉ vẫn còn những hạn chế, chúng ta vẫn không thể phủ nhận được những lợi ích mà vách ngăn di động đem lại là rất lớn. Nếu cảm thấy những khuyết điểm này không đáng kể, ‘Vách ngăn LDV’ tin rằng vách ngăn di động bọc nỉ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho không gian của bạn.

  Viết bình luận của bạn:
  zalo