Những mẫu mã vách ngăn chia phòng bằng chất liệu gỗ Veneer

  Thứ Mon, 27/07/2020  (0)Bình luận
Nội dung bài viết

  Trong rất nhiều dòng vách ngăn đang được bày bán trên thị trường hiện nay, một trong những dòng vách ngăn nổi bật nhất phải kể đến vách ngăn chia phòng bằng chất liệu gỗ Veneer. Ngày hôm nay, chúng muốn chia sẻ đến với các bạn các bản thiết kế vách di động thú vị được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên Veneer. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng vách ngăn LDV điểm lại Những mẫu mã vách ngăn chia phòng bằng chất liệu gỗ Veneer nhé! 

  Mục Lục:

  Vách ngăn di động bằng gỗ Veneer

  Cấu tạo của mẫu vách di động gỗ Veneer

  Các mẫu vách ngăn chia phòng đẹp với chất gỗ Veneer

  Tìm mua vách ngăn phòng giá rẻ mà chất lượng cao?

  Vách ngăn di động bằng gỗ Veneer

  Vách ngăn di động gỗ Veneer là một trong các mẫu vách ngăn chia phòng đẹp nhất hiện nay với công dụng chính là chia nhỏ không gian của bạn, ngăn tách không gian lớn thành không gian nhỏ hơn.

  Không chỉ có công dụng chia nhỏ không gian, các mẫu vách ngăn chia phòng đẹp Veneer còn có công dụng làm không gian trở nên đẹp hơn nhờ những mẫu mã và kích thước đa dạng. Màu sắc giống gỗ cũng là một ưu điểm khiến người tiêu dùng ưa thích lựa chọn các mẫu vách ngăn chia phòng đẹp Veneer.

   

  Cấu tạo của mẫu vách di động gỗ Veneer

  Cấu tạo của mẫu vách ngăn phòng giá rẻ gỗ Veneer khá đơn giản. Phần lõi của vách ngăn phòng giá rẻ Veneer là lõi gỗ công nghiệp. Gỗ công nghiệp là gỗ các loại cây như cây xoan, bạch đằng, cao su có giá thành rẻ và thời gian thu hoạch nhanh. Sau khi đã được thu hoạch, gỗ sẽ được nghiền nát thành bột, trộn keo và ép thành tấm.

  Phần bên ngoài của tấm vách ngăn phòng giá rẻ sẽ được ép lên bằng gỗ công nghiệp Veneer. Đây là một loại gỗ tự nhiên nhưng đã qua xử lý, cụ thể là được lạng ra thành những tấm mỏng(1Rem đến 2ly) từ gỗ thịt để tận dụng được nhiều hơn.

  Sở dĩ, các tấm vách ngăn phòng giá rẻ Veneer có sự kết hợp này vì gỗ tự nhiên ngày càng cạn kiệt, một sản phẩm hoàn chỉnh được làm hoàn toàn bằng gỗ thịt tự nhiên sẽ có giá thành rất cao và việc này sẽ khiến không đủ cung cấp gỗ cho thị trường. Do đó mà con người phải tìm ra những giải pháp hợp lý hơn đối với cuộc sống nói chung và việc sản xuất nội thất nói riêng. Nhờ đó, mà vách ngăn phòng giá rẻ kết hợp giữa gỗ công nghiệp và gỗ Veneer đã ra đời với nhiều ưu điểm nổi trội.

  Các mẫu vách ngăn chia phòng đẹp với chất gỗ Veneer

  Cùng nhau điểm lại một số mẫu vách ngăn văn phòng đẹp nhé!

  • Vách ngăn phòng gỗ Veneer thiết kế sát trần, sát sàn: mẫu thiết kế này hiện nay đang được sản xuất rất rộng rãi nhờ tính tiện lợi. Một không gian lớn sẽ được chia tách hoàn toàn thành hai phòng bé hơn. Không chỉ là về kích thước, mẫu thiết kế này còn có nhiều kiểu dáng vân gỗ, màu sắc khác nhau đem lại cảm giác đầm ấm, ấm áp cho không gian của bạn. Làm vách gỗ ngăn phòng Veneer còn có tính cách âm tốt, tạo không gian riêng biệt hoàn toàn.

  • Vách ngăn văn phòng thiết kế có cánh cửa mở: Thiết kế này có một ưu thế lớn là có cánh cửa mở thông giữa hai không gian, tạo được sự kết nối giữa hai không gian đó. Làm vách gỗ ngăn phòng thiết kế này nhằm mục đích không chia cách hoàn toàn mà vẫn có thể đi qua lại giữa các vách ngăn.

  • Thiết kế vách ngăn phòng Veneer cách trần: mẫu vách ngăn phòng này có một ưu thế cho khách hàng tạo được khoảng không kết nối với nhau. Làm vách ngăn văn phòng Veneer cách trần cực kỳ được yêu thích tại văn phòng hay nơi công sở vì nhân viên có không gian riêng tư làm việc nhưng vẫn có thể trao đổi với nhau qua tấm vách ngăn.

  Tìm mua vách ngăn phòng giá rẻ mà chất lượng cao?

  Điều nay nghe có vẻ không hợp lý nhưng thực tế, bạn có thể tìm được rất nhiều mẫu vách ngăn phòng giá rẻ mà chất lượng cao tại Vách ngăn LDV. Nhờ nắm bắt tâm lý khách hàng, chúng tôi luôn tìm ra các giải pháp đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

  Công nghệ sản xuất vách di động hiện đại tạo ra những mẫu vách ngăn chuẩn xác nhất, mẫu mã đa dạng, màu sắc, hoa văn phong phú. Một đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn tư vấn nhiệt tình những mẫu vách ngăn phù hợp với tính chất không gian của bạn. Không chỉ thế, giá thành còn hợp lý so với chất lượng bạn nhận được. Liên hệ với Vách ngăn LDV ngay để nhận được những giải pháp cho không gian nhé.

  Qua bài viết này chắc chẳn các bạn đã biết thêm được nhiều mẫu thiết kế vách di động gỗ Veneer rồi đúng không nào! Ngoài ra, nếu các bạn vẫn còn chưa biết dòng vách ngăn này có ưu, nhược điểm như thế nào. Hãy đọc lại bài viết Tổng hợp những ưu và nhược điểm của dòng vách ngăn di động gỗ Veneer nhé. Vách ngăn phòng gỗ Veneer quả thực có nhiều mẫu mã khác nhau và phù hợp với nhiều không gian. Dù bạn ở không gian nào, vách ngăn di động gỗ Veneer đều có thể đáp ứng. Chúc bạn sớm tìm được vách ngăn ưng ý!

  Viết bình luận của bạn:
  zalo