Bạn đã biết màu sắc của vách ngăn di động bọc vải nỉ cần phù hợp với không gian

  Thứ Mon, 27/07/2020  (0)Bình luận
Nội dung bài viết

  Đối với bất kỳ sản phẩm nào, sự đa dạng về thiết kế, màu sắc, nguồn vật liệu luôn tạo ra nhiều sự lựa chọn thu hút cho khách hàng. Tính duy mỹ của những sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Đối với vách ngăn phòng di động cũng không ngoại lệ. Để chứng minh cho điều này, chúng ta hãy cùng nhau khám phá bài viết Bạn đã biết màu sắc của vách ngăn di động bọc vải nỉ cần phù hợp với không gian nhé.

  Mục Lục:

  Vách ngăn di động bọc vải nỉ là như thế nào?

  Lựa chọn vách di động vải màu sáng cho không gian

  Vách ngăn di động chất liệu vải màu ấm cho không gian

  Những mẫu vách phòng di động vải nỉ màu tối ở không gian

  Vách ngăn di động bọc vải nỉ là như thế nào?

  Vách ngăn phòng di động bọc vải nỉ là một sản phẩm nội thất có tác dụng trong việc chia nhỏ và mở rộng không gian nhờ những ray cố định được lắp trên trần nhà.

  Về cấu tạo, Vách ngăn di động bọc vải nỉ có hai phần: phần lõi và phần bề mặt.

  Sau khi các cây công nghiệp được thu hoạch và xử lý tạp chất, sẽ được nghiền thành bột, trộn cùng keo và ép thành các tấm gỗ công nghiệp. Sau đó, các tấm gỗ công nghiệp này sẽ được phủ lên lớp vải nỉ với chất kết dính là keo chuyên dụng, tạo nên các tấm ngăn phòng bọc vải nỉ. Các cạnh tấm vách ngăn sẽ được bọc nhôm hoặc nhựa dẻo để bảo vệ.

  Ưu điểm của các tấm ngăn phòng bọc vải nỉ là màu sắc khá đa dạng và có thiên hướng về các gam màu trầm lắng. Nhờ có sự kết hợp giữa vải và gỗ công nghiệp nên khả năng cách âm của sản phẩm khá tốt, đem lại sự riêng tư ổn định cho không gian. Các tấm ngăn phòng bọc nỉ khá chắc chắn, hạn chế tối đa tác động vật lý từ môi trường và có tuổi thọ kéo dài đến 10 năm.

  Nhược điểm của vách ngăn phòng di động bọc vải nỉ là dễ bị bám bụi và cần được vệ sinh thường xuyên bằng máy hút bụi, để tránh những bệnh về đường hô hấp.

  Vách ngăn phòng di động bọc vải nỉ hiện nay được sử dụng tại rất nhiều không gian. Đọc bài viết Ứng dụng độc đáo từ vách ngăn di động bọc vải nỉ để biết thêm chi tiết nhé.

  Lựa chọn vách di động vải màu sáng cho không gian

  Khoa học đã chứng minh, màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng và năng lượng của con người. Nên việc lựa chọn màu sắc cho các tấm ngăn phòng không chỉ đơn giản là yếu tố thẩm mỹ nữa.

  Đối với những không gian cần sự năng động, sáng tạo, những năng lượng tích cực và sự vui vẻ như tại trường học, văn phòng chiến lược, marketing, các dòng vải gam màu sáng sẽ giúp ích rất nhiều. Vách ngăn phòng di động bọc vải nỉ màu sáng như xanh da trời, vàng hay cam sẽ rất có ích trong việc kích thích sự sáng tạo, đem lại không gian tích cực vui vẻ, giúp mọi người tràn đầy năng lượng để hoàn thành tốt công việc của mình.

  Vách ngăn di động chất liệu vải màu ấm cho không gian

  Gam màu ấm hoặc trầm thường thiên về những không gian trang trọng, cần sự tập chung và yên tĩnh. Tại những không gian như phòng họp, phòng hội nghị hay tại những hội trường, các tấm vách ngăn vải nỉ màu nâu, xám, hay màu đỏ đô sẽ giúp người nhìn cảm nhận ngay được sự trang trọng và nghiêm túc của không gian đó.

  Không chỉ tại phòng họp hay phòng hội nghị, các tấm vách ngăn vải nỉ gam ấm còn phù hợp với phòng khách hoặc phòng ngủ gia đình, nơi gắn kết mọi người rất cần một sự ấm cúng.

  Những mẫu vách phòng di động vải nỉ màu tối ở không gian

  Cũng giống như vách ngăn phòng di động gam màu ấm, các tấm vách ngăn gam màu tối cũng rất phù hợp với những không gian trang trọng và du dương như phòng hội nghị hay không gian của một số nhà hàng, khách sạn.

  Dù là gam màu nào, có thiết kế ra sao, thì thi công vách ngăn phòng gỗ LDV đều có thể giúp bạn. LDV nhận thi công vách ngăn phòng gỗ công nghiệp kết hợp vải nỉ, các bề mặt nhân tạo Laminate, Melamine đến bề mặt tự nhiên Veneer. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại vách ngăn phòng di động có tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt và màu sắc chuẩn xác.

  Mội một sản phẩm vách ngăn LDV được lắp đặt tại không gian của bạn, LDV lại thêm vui vì được đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục không gian của mình.

  Màu sắc của các tấm ngăn tường vải nỉ quả thực có ảnh hưởng không nhỏ đến cảm xúc của chúng ta. Hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những gam màu phù hợp nhất với không gian để đảm bảo đúng tính chất của không gian đó. Chúc bạn tìm được sản phẩm vách ngăn với những gam màu mình yêu thích!

  Viết bình luận của bạn:
  zalo