File cad vách ngăn di động và sự quan trọng của file cad trong thiết kế vách ngăn

  Thứ Mon, 06/12/2021  (0)Bình luận
Nội dung bài viết

  Để tiến hành thi công lắp đặt vách ngăn di động một cách chuẩn xác, nhanh chóng thì cần phải có bản vẽ thiết kế. Vậy tầm quan trọng của file cad vách ngăn di động và quy trình thi công tiêu chuẩn là như thế nào? Cùng tìm hiểu này rõ hơn qua bài viết sau đây nhé.

  File cad vách ngăn di động là gì?

  File Cad vách ngăn di động được dùng để thể hiện toàn bộ không gian công trình bằng các vách ngăn. Thông thường những bản này sẽ chứa đầy đủ kích thước theo tiêu chuẩn, hiện nay thường được thực hiện theo công nghệ 2D, 3D thông qua phần mềm tự động AutoCad.

  File Cad vách ngăn di động

  File Cad vách ngăn di động

  Bởi, khi có bản thiết kế của công trình vách ngăn di động sẽ giúp các đơn vị thi công bóc tách bản vẽ chi tiết để đưa ra được con số cụ thể. Đồng thời mang đến sự chính xác cao về số lượng mỗi loại vật liệu cần thiết cho việc lắp đặt từ đó có được báo giá chính xác nhất. Tiêu chí cuối cùng chính là công trình đầy đủ mọi năng nhưng vẫn đảm bảo chi phí tiết kiệm nhất. 

  Sự cần thiết của file cad vách ngăn di động trong thiết kế và thi công

  Bất kỳ khách hàng nào khi mua vật tư hay thi công hoàn thiện đều được yêu cầu File Cad vách ngăn di động. Tuy nhiên, nếu chưa có bản vẽ các đơn vị bán hàng sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế hoàn toàn miễn phí dựa trên số liệu, kích thước đo đạc theo khảo sát thực tế.

  Sự cần thiết của bản thiết kế vách ngăn di động

  Sự cần thiết của bản thiết kế vách ngăn di động

  Khi có được bản vẽ thiết kế công trình đó, đơn vị thi công sẽ bóc tách bản vẽ cad chi tiết để đưa ra được con số cụ thể và chính xác nhất về số lượng vật liệu. Mục tiêu hướng đến là đảm bảo đầy đủ mọi công năng nhưng vẫn phải đạt tiêu chí tối ưu chi phí cho khách hàng.

  Kích thước tiêu chuẩn của vách ngăn di động mà bạn cần biết

  Việc nắm được kích thước tiêu chuẩn công trình là vô cùng quan trọng giúp bạn biết bản File Cad vách ngăn di động đã hợp lý hay chưa. Đồng thời cũng cho biết đây có phải là phương án tối ưu cũng như có tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn đảm bảo tính phân chia không gian thẩm mỹ như yêu cầu hay không?

  Kích thước tiêu chuẩn của vách ngăn di động

  Kích thước tiêu chuẩn của vách ngăn di động

  Quy chuẩn công thức tính kích thước vách ngăn di động bao gồm chiều cao sẽ là tính từ mặt sàn cho đến đỉnh vách. Cụ thể chiều cao tiêu chuẩn phải đạt 1,97m - 2m ứng với chiều cao chân là 100 - 150mm hoặc có thể tùy chỉnh để phù hợp nhất với công trình.

  Mua vách ngăn di động tại địa chỉ nào uy tín, chất lượng cao?

  Nhờ những ưu điểm vượt trội, vachngandidonghanoi trở thành địa chỉ uy tín cho mọi doanh nghiệp khi lựa chọn thi công và thiết kế File Cad vách ngăn di động. Đơn vị vinh dự được hợp tác với hàng nghìn công tình lớn nhỏ, vậy điều gì tạo nên sự hài lòng của khách hàng.

  Mua vách ngăn di động chất lượng tại vachngandidong

  Mua vách ngăn di động chất lượng tại vachngandidong

  Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

  Trong suốt quá trình hoạt động, vachngandidonghanoi là đơn vị thi công vách ngăn số lượng lớn nên chất lượng được kiểm soát khắt khe ngay từ đầu. Sản phẩm có kèm chứng chỉ xác minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được cấp bởi nhà sản xuất. Đồng thời, tại đây còn sở hữu xưởng sản xuất có quy mô lớn đạt tiêu chuẩn Nhật Bản chuẩn ISO 9001 - 2015.

  Vật liệu để cấu tạo vách ngăn di động đều là 100% tấm loại 1 được nén ở áp suất 1430 psi cùng khả năng chống nước 100%. Trong khi đó, nhiều đơn vị đã trộn loại 2 có giá thành rẻ hơn khiến thời gian sử dụng ngắn và bắt đầu có hiện tượng cong vênh, thấm nước chỉ sau 6 - 12 tháng sử dụng.

  Thầu nhiều dự án lớn, giá cạnh tranh nhất thị trường

  Không chỉ đảm bảo đạt chất lượng cao, giá thành cũng là yếu tố rất được khách hàng quan tâm khi chọn mua vách ngăn di động. Tại vachngandidonghanoi bạn sẽ: 

  • Mọi công đoạn bao gồm từ nhập khẩu đến khâu thi công hoàn thiện đều được đơn vị trực tiếp thực hiện và không qua trung gian. Do đó sẽ luôn chủ động trong việc chốt giá cả.

  • Luôn đảm bảo có những chính sách ưu đãi về giá dành cho khách hàng.

  • Đủ tiềm lực để có thể thầu những dự án lớn và đảm bảo tiến độ hoàn tất công trình. 

  • Hỗ trợ dịch vụ vận chuyển tận nơi cho những khách hàng ở trong và ngoài tỉnh với mức chi phí phải chăng.

  Màu sắc đa dạng

  Nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ngày càng trở nên đa dạng và phong vachngandidonghanoi không ngừng phát triển mẫu mã, màu sắc đa dạng. Đồng thời, đảm bảo chất lượng chính hãng 100% cùng mức giá phù hợp. Thông thường những loại vách ngăn dạng hoa văn màu vân gỗ sẽ có giá cao hơn các loại màu trơn.

  Ngoài các file cad vách ngăn đã được đề cập thì khách hàng có nhu cầu về màu sắc nhưng không có trong bảng màu đã được cung cấp có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ. Đơn vị luôn nỗ lực hết khả năng nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cũng như mong muốn của bạn.

  Dịch vụ chuyên nghiệp, thi công vách vệ sinh chuẩn tiến độ

  Đội ngũ nhân viên tại vachngandidonghanoi luôn hướng đến mục tiêu chuyên môn cao, thi công nhanh. Cam kết đảm bảo đúng thời gian trong hợp đồng, chuẩn kỹ thuật với chất lượng được nhiều người đánh giá là 5 sao. Bên cạnh đó, đơn vị sở hữu số lượng trang thiết bị hiện đại mang đến ưu điểm vượt trội cho sản phẩm khác biệt hoàn toàn.

  Dịch vụ chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng

  Dịch vụ chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng

  Chế độ hậu mãi tốt nhất thị trường

  Bảo hành cho tính chịu nước cho vách ngăn và toàn bộ công trình dài lâu, dịch vụ nhanh chóng chỉ sau 48 tiếng kể từ khi tiếp nhận yêu cầu. Nếu có bất kỳ sai sót nào trong quá trình thi công, vachngandidonghanoi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm. Ngoài ra, nếu phát hiện sản phẩm được cung cấp không đúng như hợp đồng.

  Vachngandidonghanoi được biết đến là đơn vị thi công và thiết kế file cad vách ngăn di động chuyên nghiệp. Đồng thời cũng là địa chỉ đáng tin cậy đáng để lựa chọn, bởi đội ngũ nhân viên trẻ trung, luôn bắt kịp xu thế thị trường giúp khách hàng có được sản phẩm ưng ý với giá thành phải chăng nhất.

   

  Viết bình luận của bạn:
  zalo