Khám phá điểm giống nhau của dòng vách ngăn gỗ Veneer và Melamine (MFC)

  Thứ Mon, 27/07/2020  (0)Bình luận
Nội dung bài viết

  Từ những năm đầu thế kỷ 21, vách ngăn di động đã luôn là một giải pháp mà con người tìm đến khi có nhu cầu phân chia không gian. Vách ngăn di động có nhiều loại từ vách ngăn di động gỗ Laminate, vách ngăn di động bọc nỉ,..Hôm nay, hãy cùng vách ngăn LDV tìm hiểu Khám phá điểm giống nhau của dòng vách ngăn gỗ Veneer và Melamine (MFC) có gì thú vị các bạn nhé!

  Mục Lục:

  Tìm hiểu về mẫu vách ngăn di động gỗ Veneer

  Khám phá cấu tạo của vách phòng di động Melamine

  Điểm giống nhau của dòng vách ngăn gỗ công nghiệp giá rẻ

  Tìm đến nhà cung cấp và sản xuất vách ngăn chất lượng

  Tìm hiểu về mẫu vách ngăn di động gỗ Veneer

  Vách ngăn di động gỗ Veneer là sự pha trộn của gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên khi có phần lõi là gỗ cây công nghiệp ngắn hạn và phần lớp phủ là cây gỗ tự nhiên.

  Phần gỗ công nghiệp được thu hoạch từ các cây công nghiệp có thời gian nuôi trồng ngắn như gỗ cao su, bạch đằng,..Sau công đoạn xử lý nghiền thành bột, trộn keo sẽ được ép thành tấm. Đối với gỗ Veneer, đây là loại gỗ tự nhiên sau khi đã được bào mỏng. Nguồn gốc của dòng gỗ Veneer rất đa dạng từ gỗ cây lim, cây trắc, cây sồi,…

  Sau khi các ván gỗ công nghiệp được ép, sẽ được phủ lên lớp gỗ Veneer tạo thành những mẫu vách ngăn gỗ Veneer hay vách phòng khách di động. Do sự kết hợp giữa hai loại gỗ phổ biến và dễ tìm kiếm trên thị trường nên vách ngăn di động Veneer là một dòng vách gỗ công nghiệp giá rẻ được ưa chuộng.

  Vách ngăn phòng khách di động gỗ Veneer có ưu điểm là màu sắc nâu tự nhiên cùng với những vân gỗ tạo nên tính thẩm mỹ cao. Không chỉ vậy, các nhà xưởng chế tạo vách ngăn di động Veneer còn kết hợp và sáng tạo nên các vân gỗ như vân gỗ chéo gỗ dọc đem lại nét hiện đại, phá cách cho sản phẩm này.

  Khám phá cấu tạo của vách phòng di động Melamine

  Vách ngăn di động Melamine chắc hẳn không quá xa lạ với nhiều người. Vách ngăn di động gỗ Melamine cũng có phần lõi là cốt gỗ công nghiệp, nhưng bên ngoài lại được phủ lớp nhựa Melamine.

  Lớp nhựa Melamine có 3 lớp: lớp nền, lớp in và cuối cùng là lớp màng phủ liên kết chặt chẽ với nhau bằng keo Melamine. Đây là một lớp phủ nhân tạo nên có thể thiết kế rất nhiều kiểu dáng khác nhau của tấm vách ngăn. Cụ thể, bạn hãy tham khảo thêm tại bài viết Những tính năng vượt trội của dòng vách ngăn tường bằng gỗ Melamine.

  Vách ngăn phòng khách di động Melamine có ưu điểm là giá vách ngăn bằng gỗ công nghiệp nên khá rẻ, phù hợp với túi tiền eo hẹp của nhiều người khi cần chi trả cho các sản phẩm nội thất. Mẫu mã của vách ngăn phòng khách di động rất đa dạng: từ hoa văn vân gỗ,…tuy nhiên vì là lớp nhựa in nên đôi khi nhìn sẽ không thấy tự nhiên bằng vách ngăn phòng di động gỗ Veneer.

  Điểm giống nhau của dòng vách ngăn gỗ công nghiệp giá rẻ

  Điểm giống nhau đầu tiên chúng ta có thể nhận thấy  từ hai dòng vách ngăn này đó chính là công dụng tuyệt vời của nó. Không chỉ chia cách không gian làm vách phòng khách di động Veneer và Melamine còn có yếu tố thẩm mỹ khá cao với những họa tiết vân gỗ tinh tế cùng màu sắc sang trọng, giúp không gian của bạn đẹp lên nhiều lần. Tuy nhiên, vách ngăn phòng khách di động đa dạng màu sắc và thiết kế hơn vì đây là nhựa nhân tạo nên có thể thiết kế sáng tạo tùy thích.

  Cả vách phòng khách di động Veneer và Melamine đều có phần cốt gỗ là gỗ công nghiệp đã qua xử lý và đều phải qua quá trình gia công chế biến, sản xuất kỹ càng.

  Điểm giống nhau tiếp theo là việc đây đều là những mẫu vách gỗ công nghiệp giá rẻ. Mặc dù giá vách ngăn bằng gỗ công nghiệp Laminate có chút nhỉnh hơn nhưng vẫn thuộc top những sản phẩm vách ngăn giá rẻ nhất hiện nay.

  Tìm đến nhà cung cấp và sản xuất vách ngăn chất lượng

  Đến với vách ngăn LDV – Tại sao không?  LDV là nhà xưởng chế tạo vách ngăn di động có tiếng tại Hà Nội. LDV đã thiết kế, đo đạc và sản xuất rất nhiều mẫu vách ngăn từ vách ngăn phòng khách Veneer đến vách ngăn Laminate, phong phú đến kiểu dáng vách sát trần, vách sát tường hay các loại vách pha trộn giữa hai vật liệu.

  LDV cũng có kinh nghiệm lắp đặt vách gỗ công nghiệp giá rẻ cho rất nhiều không gian từ không gian công sở, trường học, nhà vệ sinh hay phòng khách gia đình. Vách ngăn LDV cam kết là một nhà xưởng chế tạo vách ngăn di động uy tín, chất lượng khiến khách hàng phải quay lại lần hai.

  Qua bài viết Khám phá điểm giống nhau của dòng vách ngăn gỗ Veneer và Melamine (MFC), chúng ta phải công nhận rằng vách ngăn di động Veneer và Melamine quả thực rất ưu việt, xứng đáng là một giải pháp thông minh nhất cho không gian của bạn.

  Viết bình luận của bạn:
  zalo