Tìm hiểu thêm về cấu tạo vách ngăn di động bằng vải nỉ

  Thứ Mon, 27/07/2020  (0)Bình luận
Nội dung bài viết

  Vách ngăn di động bằng vải nỉ là một trong những dòng vách ngăn di động được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường. Nếu bạn chưa biết gì về sản phẩm này, hãy tham khảo bài viết Ứng dụng độc đáo từ vách ngăn di động bọc vải nỉ để biết thêm về sản phẩm này nhé. Còn hôm nay, vách ngăn LDV sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về cấu tạo của sản phẩm này thông qua bài viết Tìm hiểu thêm về cấu tạo vách ngăn di động bằng vải nỉ nhé.

  Mục Lục:

  Mẫu vách di động phòng vải nỉ là gì?

  Cấu tạo của tấm vách ngăn phòng bọc vải nỉ

  Ưu và nhược điểm của vách ngăn phòng bọc vải nỉ

  Lựa chọn nhà cung cấp vách ngăn uy tín và chất lượng cao

  Mẫu vách di động phòng vải nỉ là gì?

  Vách ngăn vải di động là những tấm vách ngăn được sản xuất từ các dòng gỗ công nghiệp MFC, MDF,... có phần bề mặt được tạo nên từ vải nỉ.

  Các cây gỗ công nghiệp sau quá trình xử lý sẽ được nghiền, trộn keo và ép dưới áp lực lớn tạo nên tấm vách ngăn chắc chắn. Cuối cùng sẽ được phủ lên lớp vải nỉ chất lượng cao tạo nên tấm vách ngăn vải di động.

  Vách ngăn di động có công dụng phân chia không gian hoặc nới rộng không gian tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng nhờ những rãnh nhôm cố định trên trần nhà. Những rãnh nhôm này sẽ giúp các tấm vách ngăn di chuyển một cách dễ dàng.

  Cấu tạo của tấm vách ngăn phòng bọc vải nỉ

  Cấu tạo của vách ngăn di động bằng vải gồm 2 phần: Phần vách ngăn và phần rãnh nhôm.

  • Phần vách ngăn di động: bao gồm gỗ ép công nghiệp và lớp vải nỉ bọc bên ngoài. Kích thước chuẩn của vách ngăn di động bằng vải phải có độ dày từ 15mm-25mm. Các kích thước về chiều dài và chiều rộng phải chuẩn xác với kích thước của không gian. Các cạnh của vách ngăn vải di động sẽ được bọc một inox, nhôm hoặc nhựa dẻo để tránh trầy xước gỗ và liên kết các tấm vách ngăn với nhau.
  • Phần ray nhôm: sự phát minh của ray nhôm trong vách ngăn di động bằng vải quả thực rất thông minh, khi ray nhôm này sẽ giúp cách vách ngăn có thể di chuyển một cách dễ dàng theo ray trượt. Khi cần chia tách không gian, bạn dễ dàng kéo các tấm vách ngăn và lắp ráp thành một bức tường. Khi cần nới rộng không gian, bạn chỉ cần xếp những tấm vách ngăn vải di động này lại.

  Ưu và nhược điểm của vách ngăn phòng bọc vải nỉ

  Ưu điểm của tấm vách ngăn vải di động:

  • Giá vách ngăn di động bọc vải rất rẻ nhờ nguồn nguyên vật liệu dễ sản xuất và dễ tìm kiếm.
  • Vách ngăn vải di động có khả năng cách âm rất tốt nhờ cấu trúc 2 lớp tạo nên sự chia cách không gian hoàn toàn, tạo nên cho không gian riêng tư cho bạn thỏa sức là chính mình.
  • Vách ngăn di động bằng vải có độ bền cao, nhờ những tấm gỗ công nghiệp được ép chắc chắn, hạn chế tối đa những tác động ngoại lực tự bên ngoài.
  • Bên cạnh đó, vách ngăn di động bằng vải còn có tính thẩm mỹ rất cao, có rất nhiều các màu sắc từ gam sáng màu đến tối màu, ‘cân’ tất cả các không gian từ sang trọng đến lịch lãm, ấm cúng.

  Nhược điểm của tấm vách ngăn vải di động:

  • Do được sản xuất bằng gỗ công nghiệp, nên tuổi thọ của tấm vách ngăn vải di động chỉ kéo dài 5-10 năm, tuổi thọ này không cao bằng gỗ tự nhiên. Nhưng so Giá vách ngăn di động bọc vải, con số tuổi thọ này hoàn toàn hợp lý.
  • Một trong những khuyết điểm của vách ngăn vải di động là khó lau chùi vệ sinh. Vải vốn là một vật liệu khó vệ sinh bằng nước thông thường mà cần sử dụng những chất tẩy rửa như xà phòng hay thuốc tẩy mới có thể sạch hoàn toàn. Những vách ngăn di động bằng vải giá rẻ được bọc nỉ nên không thể tháo ra và giặt được, nên khi đã bị dính bẩn sẽ rất khó làm sạch, khiến vách ngăn của bạn trở nên mất thẩm mỹ.

  Lựa chọn nhà cung cấp vách ngăn uy tín và chất lượng cao

  Vách ngăn LDV được biết đến là một địa chỉ sản xuất vách ngăn di động hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Vách ngăn vải di động được sản xuất tại vách ngăn LDV là những vật liệu chất lượng cao được chọn lựa kỹ càng. Quy trình sản xuất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, cùng với đội ngũ thợ lành nghề giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho tấm vách ngăn vải di động với giá vách ngăn di động bọc vải có lợi nhất cho khách hàng.

  Qua bài biết Tìm hiểu thêm về cấu tạo vách ngăn di động bằng vải nỉ, chắc chắn bạn đã hiểu thêm nhiều điều về sản phẩm này. Nếu bạn đang tìm một giải pháp cho không gian của mình, vách ngăn vải di động sẽ là một phương án đáng xem xét đó nhé.

  Viết bình luận của bạn:
  zalo