Khám phá ngay cấu tạo của gỗ công nghiệp Laminate

  Thứ Sun, 26/07/2020  (0)Bình luận
Nội dung bài viết

  Qua nhiều bài viết như Có quá khó để tìm kiếm Vách ngăn di động phủ Laminate trên thị trường?

  Mà website vách ngăn LDV đã giới thiệu, chắc hẳn bạn đã biết về dòng gỗ công nghiệp Laminate và những công dụng tuyệt vời của nó. Hôm nay, Vách ngăn di động LDV tiếp tục muốn giới thiệu cho bạn về dòng gỗ công nghiệp LDV thông qua bài viết Khám phá ngay cấu tạo của gỗ công nghiệp Laminate nhé!

  Mục Lục:

  Ép gỗ công nghiệp Laminate là gì?

  Khám phá cấu tạo về gỗ công nghiệp Laminate

  Những mẫu sản phẩm nội thất từ chất liệu gỗ Laminate

  Ưu và nhược điểm của mẫu vách ngăn di động Laminate

  Ép gỗ công nghiệp Laminate là gì?

  Gỗ công nghiệp Laminate là một dòng gỗ khá phổ biến và được yêu thích hiện nay, đặc biệt là trong ngành sản xuất nội thất.

  Ép gỗ công nghiệp Laminate là cách gọi tắt của ép gỗ công nghiệp và ép Laminate. Các cây gỗ công nghiệp như cao su, bạch đằng sau thời gian trồng trọt ngắn ngày sẽ được thu hoạch và qua xử lý bao gồm nghiền thành bột, trộn keo và ép thành tấm.

  Với Laminate, vật liệu này có cấu tạo gồm 3 lớp: lớp giấy kraft lót, lớp phim in màu và lớp giấy phủ. Các lớp này phải trải qua quá trình ép nhiệt ở áp suất cao để trở thành Laminate.

  Sau khi tấm gỗ công nghiệp và Laminate được hoàn thành, chúng phải trải qua một công đoạn là ép Laminate vào tấm gỗ công nghiệp với chất kế dính là keo.

  Khám phá cấu tạo về gỗ công nghiệp Laminate

  Ai cũng đã biết Laminate gồm có 3 lớp, những cụ thể vai trò và công dụng của 3 lớp đó ra sao?

  • Đầu tiên, là lớp giấy nền được tạo nên từ rất nhiều miếng giấy kraft. Tùy thuộc vào việc bạn muốn lớp Laminate của mình dày hay mỏng mà số lượng các tấm kraft sẽ mỏng hơn hoặc ít đi. Vai trò của tấm kraft là tạo bề mặt nền giúp kết nối Laminate và tấm gỗ di động thô bằng một lớp keo.
  • Lớp giấy phim màu chưa nói nhưng chắc hẳn ai cũng biết công dụng của nó. Lớp phim in màu có tác dụng đem lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm, là nơi mà các nhà thiết kế nội thất thoải mái sáng tạo những màu sắc mới mẻ và những hoa văn độc đào.
  • Cuối cùng, lớp phủ chống nước, chống xước bên ngoài không chỉ tạo thêm độ bóng bẩy cho sản phẩm mà còn giúp bảo vệ sản lớp phim in màu của sản phẩm.

   

  Nói chung, kết cầu của lớp Laminate khá chắc chắn, đảm bảo tính thẩm mỹ dài lâu cho các sản phẩm và có thể kéo dài tuổi thọ lên tới 10 năm.

  Những mẫu sản phẩm nội thất từ chất liệu gỗ Laminate

  Tấm ngăn phòng tắm Laminate: Nhờ có khả năng chống nước và chống ẩm, không gây ẩm mốc khó chịu mà tấm ngăn phòng tắm Laminate rất phù hợp với những không gian phòng tắm công cộng hay phòng tắm quá rộng của những gia đình.

  Vách ngăn di động Laminate: sản phẩm này có khả năng chia tách và nới rộng không gian một cách tiện ích đem lại sự tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng. Mẫu vách ngăn di động Laminate được yêu thích nhất hiện nay là vách ngăn di động Laminate có vân gỗ với những vân gỗ tròn hoặc vân gỗ dài y như gỗ tự nhiên thật, tạo cảm giác thích thú cho khách hàng.

  Kệ gỗ vách ngăn phòng khách: trước tình trạng gỗ tự nhiên ngày càng trở nên khan hiếm và đắt đỏ hơn, kệ gỗ vách ngăn phòng khách Laminate là một lựa chọn thay thế hoàn hảo cho khách hàng, vừa tạo nên sự sang trọng cho không gian phòng khách lại dễ dàng sử dụng, di chuyển.

  Tấm ngăn phong thủy khu bàn thờ: bàn thờ luôn là một nơi linh thiêng, do vậy nên tấm ngăn phong thủy khu bàn thờ Laminate cũng cần được tính toán kỹ càng hơn về mặt tâm linh và thẩm mỹ để đem lại cảm giác thiêng liêng.

  Ưu và nhược điểm của mẫu vách ngăn di động Laminate

  Ưu điểm: Vách ngăn di động Laminate có khả năng chia nhỏ hoặc mở rộng không gian một cách dễ dàng nhờ ray nhôm được cố định trên trần nhà.

  Laminate có tính năng vượt trội là khả năng uốn cong, do đó mà khách hàng giảm bớt một nỗi lo sản phẩm sẽ bị vỡ hoặc mục. Vách ngăn di động gỗ Laminate có thể vệ sinh một cách dễ dàng nhờ lớp màng phủ bóng chống xước, chống nước và còn chống của bụi bẩn.

  Thi công vách ngăn Hà Nội LDV có giá thành sản phẩm cũng như lắp đặt rất rẻ, là một giải pháp hoàn hảo cho không gian.

  Nhược điểm: Vách ngăn di động Laminate có tuổi thọ dưới 10 năm, chỉ bằng một nửa tuổi thọ của vách ngăn di động gỗ tự nhiên. Nhưng xét về chất lượng và giá cả, con số 10 năm này là hoàn toàn hợp lý.

  Cấu tạo thú vị và gắn kết chặt chẽ của gỗ công nghiệp Laminate đã đem đến rất nhiều lợi ích cho cuộc sống. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về gỗ công nghiệp Laminate, liên hệ trực tiếp đến Vách ngăn di động LDV - địa chỉ cung cấp vách ngăn hàng đầu tại Hà Nội để được giải đáp sớm nhất nhé.

  zalo